Chương trình hiến máu tình nguyện tại Đại học Hạ Long

Ngày 25/3, BCĐ hiến máu tình nguyện thành phố Uông Bí phối hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Hạ Long tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023).

Chương trình phát động hiến máu tình nguyện nhận được sự hưởng ứng của đông đảo cán bộ, giảng viên, đoàn viên thanh niên và sinh viên Trường Đại học Hạ Long.

Những năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện đã được lan tỏa mạnh mẽ trong đoàn viên thanh niên, sinh viên Trường Đại học Hạ Long. Các đợt phát động hiến máu tình nguyện đều nhận được sự hưởng ứng của đông đảo cán bộ, giảng viên, đoàn viên thanh niên và sinh viên nhà trường.

Những người đăng ký hiến máu được khám và làm các kết quả xét nghiệm theo đúng quy trình.

Chương trình phát động hiến máu tình nguyện lần này đã thu được 310 đơn vị máu, góp phần đáp ứng nhu cầu về máu trong cấp cứu và điều trị của người bệnh.

Trong chương trình phát động hiến máu tình nguyện lần này đã thu được 310 đơn vị máu, góp phần đáp ứng nhu cầu về máu trong cấp cứu và điều trị của người bệnh.

Thông qua chương trình cũng góp phần phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng và truyền thống cao đẹp: “Thương người như thể thương thân” trong cán bộ, sinh viên Trường Đại học Hạ Long, đưa phong trào hiến máu tình nguyện trở thành hoạt động thường niên trong nhà trường.

 

Huyền Trang

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 4941 Tổng lượt truy cập 662201482