Chùm ảnh về diện mạo đô thị thành phố, người dân (đô thị và nông thôn) hân hoan chào xuân mới 2023

Thành phố Uông Bí đang quyết tâm thực hiện mục tiêu đến năm 2025 Uông Bí cơ bản hoàn thành chỉ tiêu, tiêu chí của đô thị loại I như Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025 đề ra.

Nút giao giữa đường Trần Hưng Đạo kéo dài với QL 18 được hoàn thiện kịp thời trước Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Đường Trần Hưng Đạo kéo dài hoàn thành mở ra một không gian mới cho quy hoạch đô thị của thành phố về phía Nam. Đây là một trong những dự án giao thông có vai trò đặc biệt quan trọng của Thành phố, khi kết nối với đường ven sông sẽ góp phần vào kế hoạch tăng cường liên kết vùng của Quảng Ninh, tạo quỹ đất phát triển đô thị, dịch vụ, công nghiệp... khu vực phía Tây của tỉnh.

Đường Trần Phú một trong những tuyến đường đẹp nhất của Thành phố.

Dự án Chỉnh trang tuyến đường Trần Phú đoạn ngã tư Trần Phú - Lựng Xanh đến cầu Trung Đoàn; Dự án chỉnh trang tuyến đường Trần Hưng Đạo đoạn từ Thành uỷ Uông Bí đến ngã tư Trần Phú và Dự án chỉnh trang tuyến đường Lựng xanh là một trong những Dự án trọng điểm về chỉnh trang đô thị của Thành phố trong năm 2022-2023.

Khu đô thị Sông Uông và Khu đô thị Uông Bí new City tại phường Yên Thanh tiếp tục là một điểm nhấn về không gian đô thị.

Dự án chỉnh trang tuyến đường Thanh Sơn đoạn từ nút giao đường Trần Hưng Đạo đến đường Tuệ Tĩnh năm 2023 sẽ góp phần quan trọng vào việc nâng cấp bộ mặt đô thị thành phố.

Hải Ninh

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 48107 Tổng lượt truy cập 5119797