Chúc mừng các vận động viên cờ tướng thành phố giành Huy chương Vàng

Chiều ngày 9-10, lãnh đạo Trung tâm TT-VH thành phố gặp mặt, chúc mừng đoàn huấn luyện viên, vận động viên cờ tướng thành phố xuất sắc giành Huy chương vàng đồng đội nam, huy chương bạc cá nhân nam môn cờ tướng tiêu chuẩn. Đây là môn thi thứ 10 trong tổng số 17 môn thi đấu của Đại hội TDTT tỉnh Quảng Ninh lần thứ VIII.

Giải cờ tướng Đại hội TDTT tỉnh lần thứ VIII diễn ra từ ngày 4 - 10/10, với 100 vận động viên (VĐV) đến từ 10 địa phương trên địa bàn tỉnh.

Thành phố Uông Bí có 5 VĐV tham gia. Các VĐV tranh tài ở 2 nội dung, giải đồng đội nam và giải cá nhân nam. Ở giải đồng đội nam, các VĐV thi đấu ở nội dung cờ tiêu chuẩn (90 phút cho VĐV hoàn thành ván cờ). Sau 9 ván thi đấu, các VĐV của thành phố đã xuất sắc vượt qua các VĐV đến từ các địa phương khác trong tỉnh để giành chiến thắng.

Lãnh đạo Trung tâm TT-VH thành phố tặng hoa chúc mừng đoàn HLV, vận động viên cờ tướng thành phố. 

Lãnh đạo Trung tâm TT-VH thành phố đã chúc mừng, biểu dương những nỗ lực và thành tích xuất sắc của đoàn HLV, vận động viên cờ tướng thành phố khi giành được thành tích cao tại giải toàn tỉnh năm nay. Đồng thời khẳng định đây sẽ là sự cổ vũ, khích lệ quan trọng cho sự phát triển của phong trào cờ tướng của thành phố nói riêng, phong trào TDTT thành phố nói chung trong thời gian tới.

Hồng Nhung

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 1488 Tổng lượt truy cập 90906171