Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tường Văn chúc Tết, tri ân các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh

Bày tỏ sự tri ân sâu sắc trước những cống hiến, đóng góp của các đồng chí lãnh đạo tỉnh trong sự nghiệp xây dựng và phát triển Quảng Ninh, thay mặt Tỉnh uỷ, HĐND, UBND tỉnh, trước thềm năm mới Nhâm Dần 2022, ngày 29/1 (27 tháng Chạp), đồng chí Nguyễn Tường Văn, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh, đã tới thắp hương tri ân, tưởng nhớ đồng chí Phạm Hoành, nguyên Chủ tịch UBND tỉnh; thăm và chúc Tết đồng chí Nguyễn Ngọc Đàm, nguyên Chủ tịch UBND tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Tường Văn, Chủ tịch UBND tỉnh, thắp hương tri ân, tưởng nhớ đồng chí Phạm Hoành, nguyên Chủ tịch UBND tỉnh.

Tới thắp hương tưởng nhớ đồng chí Phạm Hoành, nguyên Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những công lao to lớn, những đóng góp quan trọng của đồng chí Phạm Hoành đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đưa Quảng Ninh từng bước vượt qua khó khăn, gian khổ, phát triển vượt bậc như ngày hôm nay.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã động viên các thế hệ trong gia đình tiếp tục học tập, rèn luyện, noi gương thế hệ đã đi trước, có những đóng góp tích cực trong sự nghiệp xây dựng quê hương Quảng Ninh giàu đẹp.

Đồng chí Nguyễn Tường Văn, Chủ tịch UBND tỉnh, thăm hỏi, chúc Tết đồng chí Nguyễn Ngọc Đàm, nguyên Chủ tịch UBND tỉnh.

Thăm và chúc Tết đồng chí Nguyễn Ngọc Đàm, nguyên Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Nguyễn Tường Văn, Chủ tịch UBND tỉnh, đã ân cần thăm hỏi, báo cáo khái quát những kết quả kinh tế - xã hội quan trọng của tỉnh đạt được trong năm qua. Với quyết tâm cao của cả hệ thống chính trị, tỉnh đã có sự thay đổi, phát triển vượt bậc, hoàn thành “nhiệm vụ kép”, phòng chống dịch Covid-19 hiệu quả, đảm bảo cho sức khỏe nhân dân và nỗ lực phát triển kinh tế -xã hội, đưa Quảng Ninh trở thành một trong những trung tâm kinh tế của khu vực và cả nước.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh bày tỏ cảm ơn và mong muốn từ kinh nghiệm quý báu của mình, đồng chí Nguyễn Ngọc Đàm sẽ tiếp tục tham góp ý kiến, chia sẻ, động viên để Quảng Ninh ngày càng hoàn thiện, phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Đồng chí cũng khẳng định, tập thể đội ngũ lãnh đạo tỉnh sẽ tiếp tục tiếp nối và phát huy xứng đáng truyền thống tốt đẹp của Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh, nhất là tinh thần đổi mới, đi đầu, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm; tất cả vì nhân dân, vì sự phát triển chung của tỉnh.

Theo Nguyễn Thanh/baoquangninh.com.vn
 

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 9679 Tổng lượt truy cập 9408052