Chủ tịch UBND thành phố thăm, tặng quà Tết Trung thu cho thiếu nhi

Nhân dịp Tết trung thu 2023, ngày 27/9, đồng chí Phạm Tuấn Đạt, Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố cùng đoàn đại biểu đã đến thăm và tặng quà cho các cháu thiếu nhi trường mầm non Yên Thanh.

Tại nơi đến thăm, đồng chí Chủ tịch UBND thành phố Phạm Tuấn Đạt đã trao tặng các phần quà cho các cháu nhỏ. Thay mặt lãnh đạo Thành phố, đồng chí gửi lời chúc các cháu thiếu nhi đón Tết Trung thu vui tươi, phấn khởi, làm nhiều việc tốt để xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Chủ tịch UBND thành phố thăm, tặng quà Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi Trường Mầm non Yên Thanh.

Đây là hoạt động thường niên của cấp ủy, chính quyền Thành phố, thể hiện sự quan tâm đặc biệt cả về vật chất lẫn tinh thần mà Thành phố dành cho trẻ em. Qua đó, nâng cao trách nhiệm của cộng đồng và xã hội đối với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em.

Năm học 2023-2024, Trường Mầm non Yên Thanh có tổng số 10 lớp với 22 giáo viên và 225 học sinh. Phát huy kết quả đạt được, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tiếp tục đoàn kết, nỗ lực phấn đấu thi đua dạy tốt, học tốt, nuôi dạy các cháu học sinh phát triển toàn diện về mọi mặt, tiếp tục dành sự quan tâm, chăm lo hơn nữa đối với các cháu.

Mai Hương

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 12619 Tổng lượt truy cập 15299453