Chủ tịch UBND thành phố Phạm Tuấn Đạt dự sinh hoạt chi bộ thường kỳ tại khu 7, phường Bắc Sơn

Chiều 3/4, đồng chí Phạm Tuấn Đạt, Phó Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch UBND thành phố dự sinh hoạt chi bộ thường kỳ tại khu phố 7, phường Bắc Sơn.

Quang cảnh buổi sinh hoạt chi bộ tại khu phố 7, phường Bắc Sơn.

Khu phố 7, phường Bắc Sơn có 1.180 nhân khẩu chia làm 5 tổ dân phố; chi bộ khu hiện có 37 đảng viên, trong đó có 15 đảng viên được miễn sinh hoạt. Trong tháng 3/2024, Chi ủy Chi bộ thường xuyên quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm túc các chỉ thị, nghị quyết, hướng dẫn của cấp trên; lãnh đạo, chỉ đạo cán bộ, đảng viên, Nhân dân trên địa bàn hoàn thành các nhiệm vụ cấp ủy đề ra.

Tại buổi sinh hoạt, các đảng viên trong chi bộ đã thẳng thắn nêu ra một số vấn đề mà Nhân dân địa phương quan tâm như: tình hình đảm bảo vệ sinh môi trường trên tuyến đường đoạn qua địa bàn khu; mong muốn chỉnh trang, sửa chữa một số tuyến đường giao thông đã xuống cấp trong khu dân cư, việc sử dụng vật liệu nổ tại khai trường dự án mỏ đất của Công ty TNHH Xây dựng và Vận tải Hưng Thịnh làm ảnh hưởng đến công trình của Nhân dân...

Ý kiến phát biểu của các đảng viên tham gia sinh hoạt chi bộ.

Phát biểu tại buổi sinh hoạt, đồng chí Phạm Tuấn Đạt, Phó Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch UBND thành phố mong muốn cán bộ, đảng viên và Nhân dân địa phương chung tay, chia sẻ cùng tỉnh và thành phố trong thực hiện các dự án trọng điểm phát triển kinh tế - xã hội thời gian này; đặc biệt là phát huy và nêu cao vai trò tiên phong, gương mẫu đi đầu của người đảng viên trong việc tuyên truyền và đồng thuận các chủ trương, đường lối, chính sách của địa phương và thành phố tới người dân tại khu dân cư. Liên quan đến dự án mỏ đất của Công ty TNHH Xây dựng và Vận tải Hưng Thịnh sử dụng vật liệu nổ khi khai thác, đồng chí Chủ tịch UBND thành phố cùng các đơn vị phòng, ban chức năng đã tiếp thu các ý kiến và sớm có chỉ đạo để chấn chỉnh cũng như khắc phục đối với những ảnh hưởng đến công trình của Nhân dân. Đồng chí cũng nhấn mạnh, địa phương sẽ chỉ cho phép đơn vị thi công sử dụng vật liệu nổ khi đảm bảo đầy đủ yêu cầu và điều kiện đề ra.

Đồng chí Phạm Tuấn Đạt,  Phó Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch UBND thành phố phát biểu tại buổi sinh hoạt chi bộ thường kỳ tại khu phố 7, phường Bắc Sơn.

Về nội dung cấp quyền sử dụng đất đối với nhóm nhà ở cho người thu nhập thấp, đồng chí Chủ tịch UBND thành phố đề nghị các ban, ngành liên quan tiến hành kiểm tra hiện trạng, nếu đảm bảo đủ điều kiện sẽ trình UBND thành phố thực hiện theo đúng quy trình thủ tục và pháp luật.

Trong thời gian tới, đồng chí đề nghị cấp ủy chi bộ khu dân cư tiếp tục chuẩn bị các nội dung trong sinh hoạt thường kỳ hàng tháng chu đáo và đầy đủ; có sự phân công trong cấp ủy đảm bảo phù hợp và đúng người đúng việc; xây dựng các phong trào thi đua thiết thực chào mừng những ngày lễ lớn trong tháng 4/2024.

Mai Hương

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 4856 Tổng lượt truy cập 91140617