Chi bộ khu 5A, phường Quang Trung tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới

Ngày 27/10, Chi bộ Khu phố 5A, phường Quang Trung tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho đồng chí Đặng Thanh Tùng, Đoàn viên ưu tú trên địa bàn. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Vũ Thị Hồng Nhung, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường và toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

Trao Quyết định kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí Đặng Thanh Tùng.

Quang cảnh buổi lễ.

Tại buổi lễ, đồng chí Đặng Thanh Tùng đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn đến các đồng chí đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận, hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Đảng viên mới đọc lời tuyên thệ tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Vũ Thị Hồng Nhung, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường Quang Trung đã ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của đồng chí Đặng Thanh Tùng; mong muốn đồng chí tiếp tục phát huy và tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm.

Đồng chí Vũ Thị Hồng Nhung, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường Quang Trung phát biểu tại buổi lễ.

Để đẩy mạnh công tác phát triển đảng viên tại Chi bộ khu phố 5A, đồng chí Bí thư Đảng ủy phường Quang Trung đề nghị cấp ủy Chi bộ tiếp tục tập trung công tác tuyên truyền, giáo dục lý tưởng cách mạng cho quần chúng Nhân dân để có nhận thức đúng đắn sâu sắc về ý nghĩa, tầm quan trọng của công tác phát triển đảng viên. Đồng thời, tuyên truyền chủ trương, đường lối chính sách, pháp luật của Nhà nước; những thành tựu nổi bật trong sự nghiệp đổi mới nhằm củng cố niềm tin của Nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng. Đồng chí cũng đề nghị Chi bộ hằng năm xây dựng kế hoạch thực hiện công tác phát triển đảng; đề ra giải pháp cụ thể, chi tiết, phù hợp với điều kiện thực tế của chi bộ; tiếp tục thực hiện công tác rà soát, tạo nguồn phát triển đảng viên, lựa chọn quần chúng ưu tú giới thiệu cho cấp ủy đưa vào danh sách đối tượng cảm tình Đảng và phân công đảng viên theo dõi, giúp đỡ...

Mai Hương

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 13170 Tổng lượt truy cập 87102310