Các đơn vị y tế tư nhân - Nhiều hoạt động ý nghĩa tri ân người có công nhân kỷ niệm 76 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2023)

Thiết thực kỷ niệm 76 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2023), Phòng Y tế thành phố phối hợp, vận động các đơn vị, cơ sở y dược tư nhân trên địa bàn thành phố Uông Bí tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa như khám bệnh tư vấn sức khỏe miễn phí, tặng quà người có công trên địa bàn.

Nhân dịp này, các đơn vị, cơ sở y dược tư nhân trên địa bàn đã trao tặng 100 suất quà cho người có công bao gồm tiền mặt và thuốc.

Ngày 26/7, Phòng Y tế thành phố phối hợp với Phòng LĐ-TB&XH thành phố, Hội nạn nhân chất độc da cam đi-ô-xin, Phòng khám Đông Đô và Hội Y dược tư nhân thành phố tổ chức Chương trình khám bệnh, tặng quà cho người có công. Trong chương trình, 100 thương bệnh binh trên địa bàn các phường Phương Đông, Phương Nam, Thanh Sơn, Yên Thanh được khám bệnh miễn phí với các nội dung: khám chuyên khoa nội, ngoại, thần kinh, mắt, răng hàm mặt; siêu âm bụng, siêu âm tuyến giáp; chụp X-quang tim phổi, X-quang cột sống; được tư vấn sức khỏe đối với từng trường hợp. Nhân dịp này, các đơn vị, cơ sở y dược tư nhân trên địa bàn đã trao tặng 100 suất quà cho người có công bao gồm tiền mặt và thuốc. Tổng giá trị chương trình khám bệnh, tặng quà là 93 triệu đồng.

100 thương bệnh binh trên địa bàn 4 phường Phương Đông, Phương Nam, Thanh Sơn, Yên Thanh được khám bệnh miễn phí.

Trước đó, ngày 25/7, Phòng Y tế thành phố và Hội Y dược tư nhân đã đến thăm hỏi, tặng quà 10 gia đình thương bệnh binh, nạn nhân chất độc da cam với tổng trị giá 11 triệu đồng. Nhân dịp này, Hội Dược tư nhân thành phố cũng đã trao tặng Hội nạn nhân chất độc da cam đi-ô-xin thành phố 1 triệu đồng kinh phí hỗ trợ hoạt động.

Ngày 25/7, Phòng Y tế thành phố và Hội Y dược tư nhân đã đến thăm hỏi, tặng quà 10 gia đình thương bệnh binh, nạn nhân chất độc da cam với tổng giá trị 11 triệu đồng.

Hội Dược tư nhân thành phố cũng đã trao tặng Hội nạn nhân chất độc da cam đi-ô-xin thành phố 1 triệu đồng kinh phí hỗ trợ hoạt động.

Thông qua các hoạt động đã thể hiện tinh thần trách nhiệm, truyền thống uống nước nhớ nguồn của các đơn vị, doanh nghiệp thuộc khối y dược tư nhân trên địa bàn nhằm tri ân đối với thương bệnh binh, người có công; đồng thời góp phần nâng cao sức khoẻ và chất lượng đời sống nhân dân.

Huyền Trang

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 6421 Tổng lượt truy cập 87090393