96 đồng chí Đảng viên được trao Huy hiệu Đảng đợt 3/2

Ngày 01/02, Đảng bộ thành phố Uông Bí long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 3/2. Đồng chí Nghiêm Xuân Cường, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; đồng chí Nguyễn Chiến Thắng, Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ dự buổi lễ. Cùng dự chương trình có thường trực HĐND, lãnh đạo các ban xây dựng Đảng của Thành uỷ; lãnh đạo Uỷ ban MTTQ và đoàn thể chính trị xã hội thành phố, lãnh đạo Đảng bộ các xã phường.

Các đại biểu dự chương trình.

Quang cảnh chương trình.

Trong đợt này, Đảng bộ thành phố Uông Bí có 96 đồng chí đảng viên vinh dự được trao Huy hiệu Đảng. Trong đó có 1 đồng chí được nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng, 03 đồng chí được trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 12 đồng chí được trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 14 đồng chí được trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 13 đồng chí được truy tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 28 đồng chí được trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, 24 đồng chí được trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Các đồng chí lãnh đạo thành phố trao huy hiệu Đảng cho các đồng chí Đảng viên.

Phát biểu chúc mừng các đồng chí được trao Huy hiệu đợt này, đồng chí Nghiêm Xuân Cường, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố đã chia sẻ những kết quả nổi bật trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2023 của thành phố Uông Bí; đồng thời khẳng định những kết quả nổi bật đó có sự đóng góp không nhỏ của các đồng chí được trao Huy hiệu Đảng đợt này; đồng thời mong muốn các đồng chí sẽ luôn là những tấm gương sáng về phẩm chất đạo đức cách mạng; tích cực vận động gia đình, người thân, đồng chí đồng nghiệp và Nhân dân luôn chấp hành tốt mọi chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các quy định của địa phương, cơ quan, đơn vị; góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ thành phố, xây dựng quê hương Uông Bí ngày một giàu đẹp, văn minh.

Đồng chí Nghiêm Xuân Cường, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch HĐND thành phố phát biểu tại lễ trao huy hiệu Đảng.

Thay mặt các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng đợt này, đồng chí Nguyễn Mạnh Cường, đảng viên thuộc Đảng bộ phường Trưng Vương bày tỏ niềm xúc động và tự hào khi được nhận Huy hiệu Đảng. Đây là sự ghi nhận đối với công lao, đóng góp của các đồng chí Đảng viên cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; là biểu tượng cao quý về sự phấn đấu, rèn luyện, cống hiến và trưởng thành của các đảng viên với Đảng. Phát huy phẩm chất đạo đức của Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam, trong thời gian tới, đồng chí cam kết sẽ tiếp tục gương mẫu đi đầu, thực hiện tốt các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, pháp luật của Nhà nước, các quy định của địa phương; tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, đoàn thể Nhân dân, tổ dân khu phố vững mạnh.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Cường, Đảng viên thuộc Đảng bộ phường Trưng Vương thay mặt các Đảng viên được trao huy hiệu Đảng phát biểu ý kiến.

Huyền Trang

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 20861 Tổng lượt truy cập 90720298