Động viên kịp thời khối Nữ thành phố tham gia diễu binh, diễu hành kỷ niệm 60 năm ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh

Sáng ngày 27/9/2023, đại diện các phòng, ban, ngành, các tổ chức chính trị - xã hội thành phố; lãnh đạo các phường, xã đã đến động viên, giao lưu, thăm và tặng quà khối Nữ thành phố tham gia diễu binh, diễu hành kỷ niệm 60 năm ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh (30/10/1963-30/10/2023).

Một số hình ảnh trong buổi luyện tập của khối Nữ tự vệ.

Sau gần 01 tháng miệt mài luyện tập, phải trải qua không ít gian nan, đối mặt với thời tiết lúc nắng nóng khắc nghiệt, lúc mưa tầm tã cùng lịch huấn luyện dày đặc, nhưng với tinh thần trách nhiệm, niềm vinh dự và tự hào, khối Nữ Thành phố Uông Bí vẫn quyết tâm tập luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Một số hình ảnh tại buổi thăm hỏi, tặng quà của lãnh đạo các phòng, ban, ngành thành phố, các xã phường dành cho khối Nữ thành phố tham gia tập luyện diễu binh, diễu hành.

Đây là sự động viên kịp thời, khích lệ các đồng chí khối Nữ của thành phố tiếp tục cố gắng, nâng cao ý thức trách nhiệm; chủ động khắc phục khó khăn, phát huy truyền thống quê hương cách mạng và truyền thống "Kỷ luật và đồng tâm" của vùng mỏ Anh hùng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tại sự kiện quan trọng của tỉnh.

Quang Nam - Thanh Hương

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 12539 Tổng lượt truy cập 15299281