Thông báo tìm chủ mộ

Triển khai dự án: Đường giao thông liên phường Trưng Vương - Bắc Sơn, đoạn từ đập tràn nhà máy điện Uông Bí đến khu 12 Khe (giai đoạn 2, đoạn từ cầu Hai Thanh đến khu 12 khe), Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng thành phố Uông Bí đang thi công đến cọc 24C Km0 + 610,99 (vị trí tại thửa đất số 10 tờ bản đồ GPMB số 2) tại vị trí trên phát hiện có một số ngôi mộ nằm trong phạm vi tuyến đường đi qua thuộc diện tích đất của hộ gia đình ông Lê Văn Trung. Tuy nhiên qua tìm hiểu gia đình Ông Lê Văn Trung cũng không biết người thân của các ngôi mộ trên là ai.

Nhằm đảm bảo tiến độ thi công hoàn thành công trình theo chỉ đạo của UBND thành phố Uông Bí cần thiết phải di dời các ngôi mộ trên ra khỏi phạm vi GPMB để thi công khuôn đường, Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng xin thông báo và tiến hành niêm yết thông báo này tại trụ sở UBND phường Bắc Sơn và nhà văn hóa khu 6, phường Bắc Sơn, trên các phương tiện thông tin. Ai là thân nhân của các ngôi mộ trên xin liên hệ với văn phòng Ban QLDA đầu tư xây dựng: Địa chỉ tầng 5 trụ sở liên cơ quan, số 01 Đinh Tiên Hoàng, phường Quang Trung. ĐTLH: 0203.3.854.433 hoặc 0912.576.776.

Trong thời gian 15 ngày kể từ ngày thông báo và niêm yết, nếu thân nhân các mộ nêu trên không đến nhận hoặc liên lạc với cơ quan có thẩm quyền. Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng sẽ tiến hành các bước tiếp theo theo quy định.

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 3052 Tổng lượt truy cập 867831595