CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ SỐ HTECH VIỆT NAM Thiết kế website Thiết kế phần mềm Phần mềm quản lý bán hàng Quản lý dự án và quản lý công việc Sản phẩm & Giải pháp HTECH Website hỗ trợ mọi thiết bị di động mã giảm giá lazada mã giảm giá lazada hôm nay

Phường Phương Nam trao kinh phí hỗ trợ xây nhà cho thương binh và người tàn tật có hoàn cảnh khó khăn

Chiều 6-12, phường Phương Nam tổ chức trao 160 triệu đồng kinh phí hỗ trợ xây nhà cho 4 hộ gia đình thuộc diện người tàn tật và thương binh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Ông Lê Đình Tân, Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty CP Phương Nam cùng Lãnh đạo phường trao hỗ trợ cho 2 hộ gia đình.

Trong đó, Công ty Cổ phần Phương Nam trao 2 suất hỗ trợ xây nhà ở cho người có công và hỗ trợ xây nhà ở cho hộ người tàn tật, mỗi suất 40 triệu đồng. Công ty Cổ phần Thanh Tuyền Group trao 1 suất hỗ trợ xây nhà cho hộ người tàn tật, trị giá 50 triệu đồng. Thành Đoàn Uông Bí trao 1 suất hỗ trợ trị giá 30 triệu đồng từ nguồn Chương trình khăn quàng đỏ cho gia đình đội viên có hoàn cảnh khó khăn.

Chủ tịch UBND phường trao quà hỗ trợ của Công ty CP Thanh Tuyền group cho hộ người tàn tật có hoàn cảnh khó khăn.

Năm 2019, phường Phương Nam đã vận động các doanh nghiệp, tổ chức, nhà hảo tâm ủng hộ, hỗ trợ xây mới 11 ngôi nhà cho người tàn tật, trẻ em mồ côi, người có công hoàn cảnh khó khăn, trị giá từ 100 đến 200 triệu đồng. Hiện trên địa bàn phường còn 32 hộ nghèo khó khăn về nhà ở. Trong năm 2020, phường sẽ tiếp tục vận động các cấp, ngành, các đơn vị, doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân chung tay góp sức xây dựng nhà ở, giúp các hộ gia đình ổn định và vươn lên trong cuộc sống.

Hải Ninh

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 3963 Tổng lượt truy cập 862799111