Hội thao Giáo dục quốc phòng - an ninh học sinh THPT tỉnh QN năm học 2015-2016

Sở Giáo dục & đào tạo tỉnh Quảng Ninh phối hợp với Trường Quân sự tỉnh tổ chức Hội thao Giáo dục quốc phòng - an ninh học sinh Trung học phổ thông tỉnh Quảng Ninh năm học 2015-2016. Tham dự Hội thao có sự tham gia của 54 đoàn đến từ các Trường THPT trong toàn tỉnh với 324 học sinh. Theo đó, các thí sinh phải trải qua 5 nội dung thi đó là: hiểu biết chung về quốc phòng an ninh, điều lệnh đội ngũ, băng bó cứu thương, tháo lắp súng AK và ném lựu đạn trúng đích.

Các đội tham gia thi điều lệnh đội ngũ.

Hội thao Giáo dục quốc phòng - an ninh học sinh Trung học phổ thông tỉnh Quảng Ninh năm học 2015-2016 sẽ diễn ra trong 3 ngày, 26 - 28/5. Tham gia hội thao. các em học sinh không chỉ được trang bị những kiến thức, kỹ năng phổ thông về an ninh - quốc phòng toàn dân; được bồi dưỡng, rèn luyện tinh thần quả cảm của người lính Cụ Hồ mà lớn hơn là được bồi đắp tình yêu, tinh thần sẵn sàng chiến đấu vì Tổ quốc... Từ đó, có thể khẳng định và đánh giá chất lượng môn học giáo dục QP-AN ở các trường THPT trên địa bàn tỉnh đã dần đi vào thực chất, mang lại hiệu quả cao trong công tác giáo dục, tuyên truyền về quốc phòng, an ninh.

Sau khi kết thúc Hội thao, Ban tổ chức sẽ trao giấy chứng nhận cho các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc về tham dự.

 

 

Mai Hương

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 3549 Tổng lượt truy cập 874749667