Hội nghị tuyên truyền ATGT và phòng ngừa tội phạm, ma túy, mại dâm, buôn bán người và các tệ nạn xã hội

Sáng 25-8 LĐLĐ thành phố Uông Bí đã tổ chức hội nghị tuyên truyền ATGT và phòng ngừa tội phạm, ma túy, mại dâm, buôn bán người và các tệ nạn xã hội.

Đồng chí Phạm Hồng Ân - Trưởng ban Tuyên giáo LĐLĐ tỉnh tuyên truyền tại hội nghị.

Tại hội nghị, các đoàn viên công đoàn đã được nghe đồng chí Phạm Hồng Ân - Trưởng ban Tuyên giáo LĐLĐ tỉnh truyền đạt các thông tin, nội dung cần biết của chuyên đề phòng ngừa tội phạm ma túy, mại dâm, buôn bán người và các tệ nạn xã hội cũng như tập trung vào tìm hiểu về cách nhận biết, tác hại và các giải pháp phòng ngừa. Cũng tại hội nghị, Trung tá Vũ Trọng Hùng - Đội trưởng đội xử lý vi phạm và tuyên truyền phòng Cảnh sát Giao thông đường bộ đường sắt Công An tỉnh đã truyền đạt nội dung chuyên đề về công tác tuyên truyền đảm bảo ATGT trong công nhân, viên chức, lao động.

Trung tá Vũ Trọng Hùng - Đội trưởng đội xử lý vi phạm và tuyên truyền phòng Cảnh sát Giao thông đường bộ đường sắt Công An tỉnh tuyên truyền tại hội nghị.

Thông qua hội nghị, giúp cán bộ công đoàn, CNVCLĐ hiểu rõ hơn tác hại của việc sử dụng ma túy cũng như trách nhiệm phòng chống ma túy, mại dâm, buôn bán người và các tệ nạn xã hội trong cộng đồng, nhận biết được các loại tội phạm và thủ đoạn của các loại tội phạm trên. Đồng thời hội nghị cũng giúp cán bộ đoàn viên công đoàn nắm vững luật giao thông đường bộ để làm tốt nhiệm vụ tuyên truyền sâu rộng hơn nữa đến đông đảo CNVCLĐ tại đơn vị mình.

Cán bộ đoàn viên công đoàn trao đổi các nội dung trong hội nghị.

Mai Hương

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 8379 Tổng lượt truy cập 873410619