Hội LHPN phường Quang Trung: Ra mắt mô hình chi hội Phụ nữ với ATGT

Ngày 23-5, tại khu 5A, phường Quang Trung, Hội LHPN phường đã tổ chức lễ ra mắt mô hình Chi hội phụ nữ với ATGT. Dự buổi lễ có lãnh đạo Hội LHPN thành phố, lãnh đạo Đảng ủy, MTTQ và các đoàn thể phường, lãnh đạo các khu dân cư trên địa bàn cùng đông đảo hội viên phụ nữ khu 5A.

Địa bàn khu 5A, phường Quang Trung hiện có 1 trường mầm non cùng tuyến đường vào khu du lịch Lựng Xanh và chùa Ba Vàng với mật độ giao thông là khá lớn. Do đó, đảm bảo trật tự ATGT, trật tự đô thị là một việc làm cấp bách, cần có sự vào cuộc của các ban, ngành, đoàn thể và nhân dân trên địa bàn. Với nhận thức đó, Hội LHPN phường Quang Trung đã thành lập mô hình chi hội phụ nữ với ATGT mà nòng cốt là 40 hội viên hội phụ nữ trên địa bàn khu 5A. Đây là mô hình điểm, lần đầu tiên được triển khai trên địa bàn toàn tỉnh. Thông qua hoạt động của mô hình, với những hình thức tuyên truyền sáng tạo, hiệu quả sẽ giúp hội viên hội phụ nữ nâng cao nhận thức, kiến thức về Luật ATGT đường bộ, các quy định về đảm bảo trật tự đô thị.

Tại hội nghị, các đại biểu cũng đã nhất trí bầu ra BCH chi hội với 9 đồng chí và thông qua quy chế hoạt động của chi hội.

 

Huyền Trang

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 7462 Tổng lượt truy cập 873409343