Hiểu đúng về an toàn thực phẩm, tránh nguy cơ ngộ độc
Chủ đề của Ngày An toàn Thực phẩm Thế giới năm nay (7/6) là “Tiêu chuẩn kiểm duyệt thực phẩm có thể cứu nhiều sinh mạng khỏi ngộ độc thực phẩm.
Những tiêu chuẩn về chế biến, bảo quản thực phẩm nên được áp dụng thành thói quen hằng ngày của mỗi người, mỗi gia đình.
Tuy nhiên, trước khi áp dụng, cần phải hiểu đúng về vệ sinh an toàn thực phẩm./.
Theo baoquangninh.vn
Tin tức khác
- Kỳ họp bất thường lần thứ 7, Quốc hội khóa XV sẽ diễn ra vào chiều 2/5
- Kinh đô Phật giáo của Đại Việt
- Thơ mộng vùng sông nước Phương Nam
- TP Uông Bí: Quan tâm bảo tồn, quản lý các di tích
- Chuyện một người Dao làm du lịch
- Bảo tồn và phát huy giá trị Cây Di sản
- TP Uông Bí: Phát triển du lịch bền vững
- Quảng Ninh có 3 thiếu nhi được tuyên dương “Chiến sĩ nhỏ Điện Biên” toàn quốc
- Uông Bí - “Thành phố 4 mùa hoa”
- Huy động lực lượng tại chỗ hỗ trợ người dân khắc phục hậu quả mưa dông, lốc
- Những chiến sĩ Binh đoàn Than trong "Ngày vui đại thắng"
- Chiến dịch Hồ Chí Minh - Đỉnh cao thắng lợi của cách mạng Việt Nam