CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ SỐ HTECH VIỆT NAM Thiết kế website Thiết kế phần mềm Phần mềm quản lý bán hàng Quản lý dự án và quản lý công việc Sản phẩm & Giải pháp HTECH Website hỗ trợ mọi thiết bị di động mã giảm giá lazada mã giảm giá lazada hôm nay

Đảng bộ TP Uông Bí: 84 đảng viên được trao huy hiệu đảng đợt 19-5

Nhân kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và 50 năm thực hiện di chúc của Người, sáng 16-5, Đảng bộ TP Uông Bí long trọng tổ chức lễ trao huy hiệu đảng cho 84 đảng viên.

Đồng chí Trần Văn Lâm, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố phát biểu tại buổi lễ.

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Văn Lâm, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố thông tin nhanh tới các đảng viên những kết quả nổi bật về công tác xây dựng Đảng, phát triển kinh tế - xã hội của Uông Bí trong 5 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm cả năm 2019. Đồng chí khẳng định, để đạt được kết quả đó có đóng góp không nhỏ của các đồng chí đảng viên lâu năm. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, các đảng viên tiếp tục phát huy tinh thần tiền phong, gương mẫu, đoàn kết, nhất trí, kỷ luật và đồng tâm; tích cực tuyên truyền, vận động người thân và gia đình tiếp tục thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước, các quy định của địa phương, chung tay góp sức xây dựng thành phố Uông Bí ngày càng phát triển, văn minh, hiện đại và bền vững.

 Lãnh đạo thành phố trao huy hiệu cho các đảng viên.

Trong đợt 19-5-2019, Đảng bộ thành phố Uông Bí có 84 đảng viên được trao huy hiệu. Trong đó, huy hiệu 70 năm tuổi Đảng có 4 đồng chí; Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng có 1 đồng chí; Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng có 3 đồng chí; Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng có 6 đồng chí; Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng có 18 đồng chí; Huy hiệu 45, 40 và 35 năm tuổi Đảng có 52 đồng chí.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Hà, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố trao huy hiệu 55 tuổi đảng cho các đảng viên.
 
Một số hình ảnh tại buổi lễ.

Mai Hương

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 301 Tổng lượt truy cập 99551