Công an Thành phố tiếp tục tổ chức cấp thẻ CCCD gắn chíp đối với các trường hợp sai lệch dữ liệu thông tin

Trong 2 ngày, 30-31/12, tổ cấp CCCD lưu động Công an TP tiếp tục triển khai việc cấp thẻ CCCD có gắn chip đối với các trường hợp sai lệch dữ liệu thông tin để hoàn thiện hồ sơ cho công dân trên toàn địa bàn TP.

Trong 2 ngày, 30-31/12 tổ lưu động cấp CCCD gắn chip Công an TP triển khai cấp thẻ CCCD có gắn chip đối với các trường hợp sai lệch dữ liệu thông tin để hoàn thiện hồ sơ cho công dân trên toàn địa bàn TP 

Chiến dịch "70 ngày đêm cấp thẻ CCCD có gắn chíp điện tử” được Công an TP Uông Bí hưởng ứng triển khai trong hơn 2 tháng (từ tháng 3 đến tháng 5/2021). Theo đó đã thực hiện cấp trên 88.000 thẻ CCCD cho công dân toàn thành phố. Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp; dân cư có biến động liên tục; thông tin do người dân khai không trùng khớp với dữ liệu dân cư... đã dẫn đến việc nhiều công dân hiện chưa nhận được thẻ CCCD có gắp chip.

Để giải quyết những vướng mắc, khó khăn trong quá trình tổ chức hoàn thiện cấp thẻ CCCD gắn chip cho công dân địa phương và thu thập chỉnh sửa dữ liệu dân cư, Công an TP Uông Bí đã tổ chức cấp CCCD lưu động đối với các địa bàn xa trung tâm tại trụ sở Công an các phường, xã.

Công an phường Vàng Danh tiến hành kiểm tra, đối chiếu dữ liệu thông tin của công dân khi thực hiện cấp CCCD có gắn chip

Trong ngày 31/12, tổ cấp CCCD lưu động Công an TP đã phối hợp tiếp nhận hồ sơ, đối chiếu khắc phục sai lệch và cập nhật thông tin hoàn thiện hồ sơ dữ liệu dân cư cho gần 80 công dân trên địa bàn phường Vàng Danh. Để đảm bảo công dân nắm được thông tin và chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, giấy tờ liên quan, trước đó, Công an TP đã liên hệ trực tiếp đối với từng trường hợp người dân cần cấp lại thẻ CCCD có gắn chip.

Theo kế hoạch, từ 19g00 đến 22g00 cùng ngày, tổ cấp CCCD lưu động Công an TP sẽ tiếp tục triển khai tiếp nhận hồ sơ tại trụ sở Công an phường Trưng Vương cho công dân phường Trưng Vương và Nam Khê. Đồng thời, bộ phận cấp thẻ CCCD gắn chip tại Trụ sở Trung tâm Hành chính công TP vẫn đang tiếp nhận và hoàn thiện hồ sơ cấp CCCD gắn chip cho Nhân dân địa phương trong thời gian tới.

Trước đó, trong tối ngày 30/12, tổ cấp CCCD lưu động đã tiếp nhận hơn 40 hồ sơ hoàn thiện cấp CCCD có gắn chip cho công dân phường Phương Nam.

Lan Anh - Mai Hương

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 5062 Tổng lượt truy cập 872644830