Chương trình “Tết thắm tình quân dân” xuân Tân Sửu 2021

Chiều 5/2, BCH Quân sự phối hợp với các tổ chức chính trị - xã hội TP Uông Bí tổ chức chương trình “Tết thắm tình quân dân” xuân Tân Sửu 2021.

Chương trình “Tết thắm tình quân dân” xuân Tân Sửu 2021.Tết thắm tình quân dân.

Trong chương trình, cán bộ, chiến sĩ Ban chỉ huy quân sự, các tổ chức chính trị - xã hội thành phố, cán bộ nhân dân phường Quang Trung, Trưng Vương đã gói 400 chiếc bánh chưng tặng các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, lực lượng đang làm nhiệm vụ và công dân trong các khu cách ly tập trung trên địa bàn. Để tổ chức hoạt động, các doanh nghiệp cũng ủng hộ 20 triệu đồng và 2 tạ gạo nếp.

Chương trình diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp.

Chương trình diễn ra trong không khí ấm áp, tươi vui, thắm đượm tình quân dân; thể hiện sự quan tâm, chung tay của cán bộ, chiến sĩ Ban chỉ huy quân sự, các tổ chức chính trị - xã hội, doanh nghiệp và nhân dân trong chăm lo Tết cho các gia đình chính sách, hộ có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt mang đến nguồn cổ vũ, động viên tinh thần đối với lực lượng đang làm nhiệm vụ phòng, chống dịch và công dân trong các khu cách ly tập trung tại địa bàn.

Lãnh đạo MTTQ, Ban Chỉ huy Quân sự thành phố trao quà Tết cho Mẹ VNAH Hoàng Thị Nghi.

Trao tặng quà Tết cho thân nhân chiến sỹ đang công tác tại đảo Trường Sa.

Cùng với tặng bánh chưng, dịp này, Ban Chỉ huy Quân sự thành phố phối hợp với MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội trao tặng các phần quà Tết cho Mẹ VNAH Hoàng Thị Nghi, thân nhân cán bộ, chiến sỹ đang công tác tại đảo Trường Sa, lực lượng cán bộ y tế làm nhiệm vụ phòng chống dịch bệnh và công dân đang cách ly tại Trung tâm tìm kiếm cứu hộ cứu nạn thành phố.

Trao tặng quà Tết động viên tại khu cách ly tập trung Trung tâm tìm kiếm cứu hộ cứu nạn thành phố.

Đây là năm thứ 3 hoạt động được tổ chức, góp phần thiết thực mang niềm vui, hạnh phúc đến với người dân trong dịp Tết đến xuân về.

Mai Hương - Hồng Hoàn

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 4260 Tổng lượt truy cập 874582520