Bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh khóa 60

Sáng 19/4, tại Trung đoàn 244 (phường Nam Khê, TP Uông Bí), Hội đồng Giáo dục quốc phòng và an ninh tỉnh Quảng Ninh tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh đối tượng 3, khóa 60 cho 90 học viên là cán bộ trưởng, phó các phòng, ban và chức danh tương đương thuộc các sở, ban, ngành đoàn thể của tỉnh.

Quang cảnh bế giảng.

Sau thời gian 12 ngày, các học viên đã được nghiên cứu những nội dung cơ bản về đường lối, quan điểm của Đảng, Nhà nước về quốc phòng và an ninh, tình hình nhiệm vụ quốc phòng và an ninh; khu vực phòng thủ, kết hợp phát triển kinh tế - xã hội với quốc phòng và an ninh; quốc phòng và an ninh với hoạt động đối ngoại, một số nội dung cơ bản của Luật Quốc phòng, an ninh quốc gia, an ninh mạng, Luật Nghĩa vụ quân sự, giáo dục quốc phòng và an ninh, Luật Dân quân tự vệ, Dự bị động viên, biên giới quốc gia...

Đại tá Nguyễn Quang Hiến, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh, Ủy viên Hội đồng giáo dục quốc phòng và an ninh tỉnh Quảng Ninh trao chứng nhận tốt nghiệp cho các học viên.

Phát biểu tại lễ bế giảng, Đại tá Nguyễn Quang Hiến, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh, Ủy viên Hội đồng giáo dục quốc phòng và an ninh tỉnh Quảng Ninh, mong muốn các học viên sau khi kết thúc khóa học có thể vận dụng sáng tạo những kiến thức đã được nghiên cứu, học tập tại lớp bồi dưỡng để lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện nhiệm vụ ở cơ quan, đơn vị.

Đại tá Nguyễn Quang Hiến, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh, trao giấy khen cho 12 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập.

Kết thúc khóa học, 100% học viên được cấp giấy chứng nhận hoàn thành bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh đối tượng 3.

Nhân dịp này, Bộ CHQS tỉnh Quảng Ninh tặng giấy khen cho 12 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập.

Theo baoquangninh.com.vn

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 7547 Tổng lượt truy cập 873409487