CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ SỐ HTECH VIỆT NAM Thiết kế website Thiết kế phần mềm Phần mềm quản lý bán hàng Quản lý dự án và quản lý công việc Sản phẩm & Giải pháp HTECH Website hỗ trợ mọi thiết bị di động mã giảm giá lazada mã giảm giá lazada hôm nay

Bàn giao nhà mái ấm tình thương tại phường Bắc Sơn

Ngày 18-1, khối MTTQ và đoàn thể chính trị - xã hội phường Bắc Sơn tổ chức lễ bàn giao nhà mái ấm tình thương cho gia đình chị Nguyễn Thị Huệ, hộ nghèo tại khu 7, phường Bắc Sơn.

Đại diện gia đình chị Nguyễn Thị Huệ phát biểu tại buổi lễ. 

Quang cảnh buổi lễ bàn giao.

Gia đình chị Nguyễn Thị Huệ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Cả gia đình 4 thế hệ cùng chung sống trong căn nhà tạm, đã xuống cấp nghiêm trọng. Bản thân chị Huệ không có việc làm ổn định, chồng chị sức khỏe yếu, không có khả năng lao động, các con đều đang còn nhỏ.

Trước hoàn cảnh khó khăn trên, Khối MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội phường Bắc Sơn đã vận động các ban, ngành, đoàn thể, nhà hảo tâm trên địa bàn ủng hộ kinh phí hỗ trợ xây nhà cho gia đình. Tổng số tiền vận động được là 60,3 triệu đồng. Trong đó Quỹ vì người nghèo thành phố hỗ trợ 10 triệu đồng, quỹ vì người nghèo phường Bắc Sơn hỗ trợ 5 triệu đồng, hội đồng niên sinh năm 1977 hỗ trợ 22,3 triệu đồng, cán bộ và nhân dân khu 7, phường Bắc Sơn hỗ trợ 8 triệu đồng. Ngoài ra, các cụm thi đua của hội LHPN, Hội Nông dân thành phố và sư thầy Thích Thanh Long đã hỗ trợ gia đình chị 15 tấn xi măng.

Đại diện khối MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội thành phố trao hỗ trợ cho gia đình chị Huệ.
 
Đại diện UBND phường Bắc Sơn trao hỗ trợ cho gia đình chị Huệ. 
Hội đồng niên 1977 chung tay trao hỗ trợ cho gia đình chị Huệ. 

Được ở trong ngôi nhà mới là niềm vui lớn đối với gia đình chị Huệ khi Tết Nguyên đán đang đến gần. Đây cũng sẽ là tiền đề giúp gia đình chị khắc phục khó khăn, dần ổn định cuộc sống, vươn lên phát triển kinh tế, thoát nghèo bền vững.

Huyền Trang

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 278 Tổng lượt truy cập 12024366