Chùa Ba Vàng trao 25 phần quà hỗ trợ cho bệnh nhân chạy thận có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí

Thiết thực hưởng ứng thư kêu gọi "Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19" của Ủy ban MTTQ thành phố Uông Bí, ngày 4-3, Đại đức Thích Trúc Thái Minh, trụ trì chùa Ba Vàng cùng các phật tử đã đến thăm, trao 25 phần quà hỗ trợ, với tổng trị giá 65 triệu đồng cho những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí. Cùng đi với đoàn có đồng chí Phạm Thái Sơn, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ thành phố.

Lãnh đạo Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí đại diện bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn nhận quà hỗ trợ của chùa Ba Vàng.

Các bệnh nhân được trao hỗ trợ đều là những bệnh nhân nặng, đang chạy thận thường xuyên tại khoa Nội thận - Tiết niệu - Hô hấp, Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí. Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu vừa qua các bệnh nhân phải điều trị nội trú. Đây đều là các trường hợp có hoàn cảnh rất khó khăn, vì sức khỏe yếu nên không có việc làm và thu nhập ổn định, chi phí điều trị hàng tháng lớn.

Sư thầy trụ trì chùa Ba Vàng trao quà hỗ trợ cho bệnh nhân chạy thận có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 đang điều trị tại Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí.

Phát biểu trong chương trình, lãnh đạo Ủy ban MTTQ thành phố, lãnh đạo Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí cảm ơn, ghi nhận sự chung tay, tinh thần nhân ái của phật tử chùa Ba Vàng. Việc làm ý nghĩa này thể hiện truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách tốt đẹp của dân tộc. Những phần quà được trao tặng tuy không có giá trị lớn nhưng là sự quan tâm, sẻ chia kịp thời của phật tử chùa Ba Vàng với những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn, giúp họ vươn lên trong cuộc sống, góp phần cùng địa phương chung tay thực hiện các chính sách an sinh xã hội.

Huyền Trang

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 3448 Tổng lượt truy cập 874581059