Vì sức khỏe người tiêu dùng

Vi khuẩn Salmonella dễ dàng xâm nhập vào cơ thể bằng nhiều đường khác nhau và có thể gây ngộ độc hàng loạt.

Các bác sĩ cho rằng vi khuẩn bị tiêu diệt ở hơn 100 độ C, nên món cánh gà chiên chỉ có thể nhiễm khuẩn từ môi trường nhà bếp, hoặc quá trình bảo quản...

Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) vừa ban hành Công văn số 6141/BGDĐT-GDTC gửi Ủy ban nhân dân (UBND) các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc...

Thời điểm cuối năm, nhu cầu mua sắm các loại hàng hóa của người dân tăng cao. Đây cũng là thời điểm giá các mặt hàng có xu hướng tăng, đặc biệt là các...

Cục Cạnh tranh và bảo vệ người tiêu dùng (Bộ Công Thương) vừa phát đi cảnh báo đối với hành vi kinh doanh riêng gói súp mì ăn liền “Hảo Hảo tôm chua...

Người mẹ mua chai tẩy dầu mỡ để lau vết bám trên máy hút mùi, không may bé 19 tháng tuổi nghịch, gây bỏng nặng.

Thực hiện Chỉ thị số 08-CT/TW (ngày 21/10/2011) của Ban Bí thư, tỉnh Quảng Ninh đã ban hành hệ thống văn bản để lãnh đạo, chỉ đạo triển khai...

Sáng 14/10, TP Uông Bí tổ chức Hội nghị tập huấn nâng cao năng lực quản lý an toàn thực phẩm cho thành viên Ban chỉ đạo liên ngành ATTP thành phố; cán...

Chiều ngày 11/10, thành phố Uông Bí tổ chức hội nghị tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm (ATTP) cho cán bộ quản lý các cấp, nhân viên và chủ các...

Đậu hũ, bông cải xanh, quinoa và các loại đậu là nguồn dinh dưỡng giúp bổ sung choline cho cơ thể.

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 10125 Tổng lượt truy cập 878115526