Trao sổ BHXH và thẻ BHYT cho người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố

Ngày 30/12, BHXH Thành phố phối hợp với Ngân hàng Nông nghiệp & Phát triển nông thôn Việt Nam - Chi nhánh Uông Bí, Công ty cổ phần thông Quảng Ninh đã tổ chức trao tặng 3 sổ BHXH và 20 thẻ BHYT cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn với tổng giá trị trên 21 triệu đồng.

Quang cảnh hội nghị.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, không chỉ góp phần mở rộng diện bao phủ BHYT, BHXH mà còn lan tỏa những giá trị tốt đẹp, nhân văn với truyền thống “lá lành đùm lá rách”, “tương thân, tương ái” nhằm chia sẻ, động viên những người có hoàn cảnh khó khăn, giúp họ vơi bớt gánh nặng về chi phí khám, chữa bệnh khi không may ốm đau, bệnh tật và có cơ hội tham gia BHXH tự nguyện để được hưởng lương hưu và chăm sóc sức khoẻ khi tuổi già.

Trao sổ BHXH, thẻ BHYT cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.

Được biết, hưởng ứng Chương trình: “Tặng sổ BHXH, thẻ BHYT cho người có hoàn cảnh khó khăn” do BHXH Việt Nam phát động, hằng năm, cán bộ, viên chức, người lao động BHXH thành phố đều ủng hộ ít nhất 1 ngày lương. Cùng với đó,  BHXH thành phố còn tích cực vận động các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm đồng hành cùng chương trình.

Hồng Nhung - Phi Hùng

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 34524 Tổng lượt truy cập 90668891