TP Uông Bí khuyến khích người dân ưu tiên dùng hàng hoá, dịch vụ được sản xuất, kinh doanh trên địa bàn

UBND thành phố vừa ban hành văn bản khuyến khích các đơn vị, doanh nghiệp và Nhân dân trên địa bàn ưu tiên dùng hàng hoá, dịch vụ được sản xuất, kinh doanh tại địa phương.

Thành phố Uông Bí hiện có 34 sản phẩm của 12 doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh đã được cấp chứng nhận là sản phẩm OCOP của tỉnh Quảng Ninh, trong đó có 04 sản phẩm đạt 4 sao, 14 sản phẩm đạt 3 sao và các sản phẩm còn lại đang thi cấp sao.

Danh sách các sản phẩm đạt chứng nhận OCOP của thành phố.

Các sản phẩm OCOP của thành phố mang tính chất đặc trưng của địa phương, có chất lượng tốt, đạt các tiêu chuẩn quy định về chất lượng sản phẩm, an toàn thực phẩm, đã được phân phối và tiêu thụ trong và ngoài tỉnh Quảng Ninh, được người dùng yêu thích sử dụng. Các đơn vị, doanh nghiệp sản xuất luôn chú trọng phát triển, nâng cao cả về số lượng và chất lượng các sản phẩm OCOP của thành phố, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, đặc biệt ưu tiên cho tiêu thụ các sản phẩm được sản xuất tại địa phương, thành phố Uông Bí khuyến khích Nhân dân trên địa bàn hãy quan tâm, ưu tiên sử dụng hàng hóa, dịch vụ được sản xuất tại địa phương, góp phần thúc đẩy vào sự phát triển kinh tế chung của thành phố.

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 10041 Tổng lượt truy cập 9408595