Phường Quang Trung trao 310 suất quà tết cho các đối tượng chính sách nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023

Nhằm chia sẻ hỗ trợ, giúp các hộ có hoàn cảnh khó khăn, người có công với cách mạng được vui đón Tết cổ truyền Quý Mão 2023 đầm ấm, an vui, sáng ngày 6/1, phường Quang Trung tổ chức trao tặng 310 suất quà với tổng trị giá 145 triệu đồng cho các đối tượng chính sách trên địa bàn.

Quang cảnh chương trình.

Đồng chí Chủ tịch UBND phường Quang Trung phát biểu tại chương trình.

Trong chương trình, UBND phường Quang Trung đã phối hợp với các đơn vị như: Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) - Chi nhánh Hạ Long, Công ty Nhiệt Điện Uông Bí, Chùa Ba Vàng, Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (Viettinbank) - Chi nhánh Uông Bí; Công ty cổ phần Thông Quảng Ninh, Trung tâm anh ngữ Apax English - Uông Bí, Ngân Hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) - Chi nhánh Hạ Long, Ngân hàng TMCP Bắc Á - Phòng giao dịch Uông Bí, Chi hội Phụ nữ chợ trung tâm thành phố Uông Bí, Công ty TNHH Lệ Hà - Quảng Ninh, Nhà hàng Anh Tuấn, CLB Tấm lòng vàng chợ chiều Uông Bí... trao các phần quà tết cho các đối tượng chính sách.

Trong chương trình, các cơ quan, đơn vị, các nhà hảo tâm đã trao quà cho những đối tượng chính sách trên địa bàn phường Quang Trung nhân dịp Tết Nguyên đán 2023.

Đây là hoạt động đầy ý nghĩa và đậm nét nhân văn; phát huy tinh thần gắn bó, sẻ chia, đoàn kết của dân tộc. Những món quà tuy nhỏ nhưng là tấm lòng của các nhà hảo tâm với hi vọng sẽ phần nào giúp người dân có hoàn cảnh khó khăn được đón Tết tươm tất hơn; đặc biệt là động viên, khích lệ tinh thần người dân có thêm động lực để vươn lên trong cuộc sống.

Mai Hương

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 893 Tổng lượt truy cập 9037785