Ngân hàng BIDV chi nhánh Tây Nam Quảng Ninh trao 70 suất quà cho đối tượng chính sách nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023

Nhằm chung tay chăm lo cho những đối tượng chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, sáng 7/1, Ngân hàng thương mại CP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) - Chi nhánh Tây Nam Quảng Ninh đã tổ chức chương trình tặng quà Tết cho các đối tượng chính sách trên địa bàn 3 phường: Quang Trung, Nam Khê và Yên Thanh.

Quang cảnh chương trình.

Chia sẻ tại buổi lễ, Đại diện Ngân hàng BIDV Chi nhánh Tây Nam Quảng Ninh cho biết, tặng quà Tết cho người nghèo là hoạt động ý nghĩa thường niên mà BIDV đã thực hiện liên tục trong nhiều năm qua. Từ năm 2009 đến nay, mỗi năm BIDV đã dành tặng từ 15.000 - 65.000 phần quà cho người nghèo với tổng số trên 1 triệu suất quà, tổng trị giá gần 300 tỷ đồng. Dịp này, Ngân hàng BIDV Chi nhánh Tây Nam Quảng Ninh đã trao 70 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho các đối tượng chính sách tại 3 phường: Quang Trung, Nam Khê và Yên Thanh.

Ngân hàng BIDV chi nhánh Tây Nam Quảng Ninh đã trao 70 suất quà cho các đối tượng chính sách trên địa bàn phường Quang Trung, Nam Khê và Yên Thanh.

Tại chương trình, Ngân hàng BIDV chi nhánh Tây Nam Quảng Ninh đã trao các suất quà cho đối tượng chính sách, hộ có hoàn cảnh khó khăn tại các phường: Quang Trung, Nam Khê và Yên Thanh.

Đây là hoạt động ý nghĩa của Ban lãnh đạo và cán bộ Ngân Hàng BIDV Chi nhánh Tây Nam Quảng Ninh nhằm góp phần chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống, để các đối tượng chính sách, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn các phường có thêm điều kiện vui xuân, đón Tết. Đồng thời cũng là hoạt động thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của các đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm với mong muốn góp phần chung tay chăm lo Tết cho người nghèo, giúp họ có được một cái Tết đầm ấm hơn.

Mai Hương

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 2055 Tổng lượt truy cập 9039947