LĐLĐ thành phố thăm, tặng quà Tổ đội lao động xuất sắc và CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn

Hưởng ứng “Tháng công nhân” năm 2023, sáng ngày 29/5, LĐLĐ thành phố đã tổ chức đi thăm, tặng quà Tổ đội lao động xuất sắc và CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn.

LĐLĐ thành phố tặng quà Tổ kiểm tra quản lý các công trình công cộng, Công ty CP Môi trường và Công trình đô thị.

LĐLĐ thành phố tặng quà Tổ thành hình 1, Chi nhánh Công ty TNHH Sao Vàng.

LĐLĐ thành phố đã đến thăm, tặng quà Tổ kiểm tra quản lý các công trình công cộng, Công ty CP Môi trường và Công trình đô thị; Tổ thành hình 1, Chi nhánh Công ty TNHH Sao Vàng; Tổ ẩm thực, Công ty CP phát triển Tùng Lâm và Tổ đội sản xuất, Công ty Nhiệt điện Uông Bí.

LĐLĐ thành phố tặng quà Tổ ẩm thực, Công ty CP phát triển Tùng Lâm.

LĐLĐ thành phố tặng quà Tổ đội sản xuất, Công ty Nhiệt điện Uông Bí.

Tại nơi đến thăm, tặng quà, lãnh đạo LĐLĐ thành phố ghi nhận sự nỗ lực của CNVCLĐ với ý thức trách nhiệm cao nhất, đồng hành cùng doanh nghiệp trong hoạt động sản xuất, kinh doanh đảm bảo an toàn lao động. Nhân "Tháng Công nhân" năm 2023, LĐLĐ thành phố chúc CNVCLĐ các đơn vị hoàn thành kế hoạch, sản xuất, kinh doanh an toàn, đạt thu nhập cao.

Cũng nhân dịp này, đoàn đã đến thăm và tặng quà anh Nguyễn Văn Xuê, công nhân Công ty CP phát triển Tùng Lâm, chia sẻ với những khó khăn của gia đình và bày tỏ mong muốn gia đình tiếp tục phát huy tinh thần vượt khó, nỗ lực phấn đấu vươn lên trong cuộc sống.

LĐLĐ thành phố tặng quà động viên công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Được biết, trong “Tháng công nhân” năm 2023, LĐLĐ thành phố đã tặng 5 suất quà cho Tổ đội lao động xuất sắc, 20 suất quà cho CNVCNLĐ có hoàn cảnh khó khăn.

Hồng Nhung

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 12112 Tổng lượt truy cập 13959008