Kịp thời xử lý điểm sạt trượt trên tuyến đường vào nhà máy rác Khe Giang

Sau cơn mưa lớn kéo dài cả ngày, vào lúc 18h40’ ngày 27/09, tuyến đường vào nhà máy rác Khe Giang nối từ khu 10, phường Thanh Sơn đến thôn Tập Đoàn, xã Thượng Yên Công đã xuất hiện hiện tượng sạt lở đất. Điểm sạt trượt thuộc khe núi giáp giữa xóm Khe Giang, thôn Tập Đoàn với thôn Miếu Bòng, xã Thượng Yên Công.

Điểm sạt trượt là tại khe núi giáp giữa xóm Khe Giang thôn Tập Đoàn và thôn Miếu Bòng.

Ngay khi nắm được thông tin, xã Thượng Yên Công đã huy động lực lượng, phương tiện để kịp thời xử lý. Xã đã cử lực lượng thường trực tại 2 điểm đầu của khe núi, cấm các phương tiện và người qua lại; bố trí 2 xe máy xúc làm việc liên tục để dọn dẹp đất đá rơi xuống lòng đường, xử lý điểm sạt trượt nhằm đảm bảo an toàn. Đồng chí Nguyễn Đức Hoà, Phó Chủ tịch UBND thành phố cùng lãnh đạo các phòng chức năng của thành phố cũng đã kịp thời có mặt tại hiện trường để kiểm tra nắm tình hình công tác xử lý điểm sạt trượt.

Đồng chí Nguyễn Đức Hoà, Phó Chủ tịch UBND thành phố cùng lãnh đạo các phòng chức năng có mặt tại hiện trường điểm sạt trượt để kiểm tra công tác xử lý.

2 xe máy xúc được huy động làm việc liên tục để xử lý đất đá sạt lở.

Với tinh thần trách nhiệm, khẩn trương, khoảng 20h20 phút cùng ngày, điểm sạt trượt đã cơ bản được xử lý. Dự báo tình hình sẽ tiếp tục mưa kéo dài trong những ngày tới, UBND xã Thượng Yên Công cũng lên phương án bố trí lực lượng thường trực, sẵn sàng các điều kiện phòng chống mưa bão.

Huyền Trang

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 12597 Tổng lượt truy cập 15299395