Khối MTTQ và các đoàn thể xã hội thành phố Uông Bí trao 200 suất quà “Tết nhân ái” Xuân Quý Mão 2023

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Khối MTTQ và các đoàn thể xã hội thành phố đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ thành phố tổ chức trao tặng 200 suất quà Tết cho các đối tượng chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.

Quang cảnh chương trình.

Các đại biểu dự chương trình.

Với truyền thống "Tương thân, tương ái", mong muốn mang đến mùa xuân ấm áp cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, Hội Chữ thập đỏ thành phố đã kêu gọi tới 60 cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, trường học, tổ chức kinh tế - xã hội, cơ sở tôn giáo, các doanh nhân, nhà hảo tâm... trong và ngoài thành phố tham gia ủng hộ, chăm lo Tết cho các đối tượng chính sách của địa phương. Hiện, tổng số quà huy động được là gần 1.800 suất; tổng kinh phí hỗ trợ gần 900 triệu đồng.

Tại chương trình trao quà “Tết nhân ái” Xuân Quý Mão 2023, các đơn vị, doanh nghiệp như: Công ty Cổ phần Thông Quảng Ninh, Công ty TNHH Thanh Thảo, Ngân hàng Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn, Xí nghiệp than Uông Bí, CLB nữ Doanh nhân thành phố và các cơ sở tôn giáo như Ban Trị sự  Giáo hội Phật giáo thành phố Uông Bí - Chùa Trình, Chùa Ba Vàng,... đã trao 200 suất quà tới các đối tượng chính sách, hộ có hoàn cảnh khó khăn tại các địa phương.

Tại chương trình, 200 suất quà đã được trao cho các đối tượng chính sách, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.

Phần quà tuy nhỏ nhưng là những hoạt động có ý nghĩa góp phần cùng Đảng, Nhà nước cũng như địa phương chung tay giúp đỡ người nghèo để không ai bị bỏ lại phía sau, giúp các gia đình đón Tết cổ truyền đầm ấm và đủ đầy hơn.

Mai Hương

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 12264 Tổng lượt truy cập 13959345