Đại hội Công đoàn phường Bắc Sơn lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023-2028

Ngày 24/3, Công đoàn phường Bắc Sơn long trọng tổ chức Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023-2028. Đồng chí Vũ Đức Quyền, Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố dự chỉ đạo Đại hội.

Tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội.

Các đại biểu dự Đại hội.

Lãnh đạo Đảng uỷ phường phát biểu chỉ đạo Đại hội.

Nhiệm kỳ 2017-2023, hoạt động công đoàn phường Bắc Sơn có nhiều đổi mới cả về nội dung và hình thức, kịp thời nắm bắt và đáp ứng tâm tư, nguyện vọng của người lao động.

Lãnh đạo LĐLĐ thành phố tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Lãnh đạo phường tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Công đoàn phường làm tốt công tác tuyên truyền, vận động, tổ chức cho đoàn viên công đoàn học tập, quán triệt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; giám sát thi hành chính sách, pháp luật có liên quan đến quyền và lợi ích hợp pháp của đoàn viên công đoàn và người lao động; tiếp tục thực hiện chỉ thị 05 của Bộ chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Công đoàn thường xuyên chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho cán bộ, công chức và người lao động. Các hoạt động công đoàn được triển khai gắn với hoạt động chuyên môn, thu hút đông đảo đoàn viên tham gia, tạo nên phong trào thi đua sôi nổi trong đơn vị. BCH Công đoàn phường duy trì và tổ chức phong trào thi đua sáng tạo, chất lượng hiệu quả trong công tác chuyên môn đối với cán bộ, công chức thông qua ký kết thi đua, đăng ký danh hiệu chiến sỹ thi đua, lao động tiên tiến. Trong nhiệm kỳ, có 126 lượt CNVC-LĐ đạt danh hiệu “Lao động tiên tiến”, 18 đồng chí đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở.

Đồng chí Trần Huy Anh, Chủ tịch Công đoàn phường Bắc Sơn thông qua báo cáo.

Trong nhiệm kỳ, Công đoàn phường xác định nhiệm vụ chăm lo lợi ích cho đoàn viên và người lao động là nhiệm vụ hàng đầu, trọng tâm và xuyên suốt trong chương trình hành động. Công đoàn quan tâm chăm lo phúc lợi, lợi ích cho đoàn viên và người lao động thông qua tham gia xây dựng chính sách, pháp luật và giám sát thực hiện; phối hợp xây dựng và thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở; huy động nguồn lực xã hội chăm lo phúc lợi, lợi ích cho đoàn viên và người lao động.

Lãnh đạo LĐLD thành phố phát biểu chỉ đạo Đại hội.

Công đoàn hàng năm đã phối hợp với UBND tổ chức các hoạt động văn hoá, văn nghệ, thăm quan nghỉ mát vui chơi cho đoàn viên công đoàn; kịp thời thăm hỏi, động viên đoàn viên công đoàn lúc ốm đau, hiếu hỉ; động viên con em đoàn viên công đoàn có kết quả học tập tốt. Công tác nữ công được quan tâm triển khai. Ban nữ công quan tâm đổi mới nội dung hình thức tổ chức phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Các đại biểu biểu quyết thông qua các nội dung tại Đại hội.

Ghi nhận những kết quả nổi bật trong hoạt động công đoàn của phường Bắc Sơn, trong 5 năm liên tục, công đoàn phường được khen thưởng đã có thành tích xuất sắc trong phong trào công nhân viên chức lao động. Công đoàn phường hàng năm đều được công nhận công đoàn tiên tiến.

Với tinh thần tập trung dân chủ, các đại biểu đã bỏ phiếu bầu BCH công đoàn phường Bắc Sơn khoá VI gồm 3 đồng chí, bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội công đoàn cấp trên. Đồng chí Trần Huy Anh tiếp tục được bầu giữ chức chủ tịch công đoàn phường Bắc Sơn.

Các đại biểu bỏ phiếu bầu BCH công đoàn phường Bắc Sơn khoá VI.
BCH công đoàn phường Bắc Sơn khoá VI ra mắt nhận nhiệm vụ tại đại hội và chụp ảnh lưu niệm cùng các đại biểu.

Nhân dịp này, Công đoàn phường Bắc Sơn đã khen thưởng 5 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào cán bộ công chức người lao động và hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2017-2023.

Công đoàn phường khen thưởng 5 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ.

Huyền Trang

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 19153 Tổng lượt truy cập 9069158