Công ty than Uông Bí trao tặng 2 sổ tiết kiệm cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại phường Quang Trung

Chung tay ủng hộ chương trình “Mẹ đỡ đầu” do Hội LHPN phường Quang Trung thực hiện, ngày 3/12, Công ty than Uông Bí đã trao 2 sổ tiết kiệm, mỗi sổ trị giá 10 triệu đồng cho cháu Nguyễn Linh Nhi và cháu Nguyễn Chấn Hưng, đều là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Quang Trung.

Được biết, hoàn cảnh của 2 cháu Nguyễn Linh Nhi và Nguyễn Chấn Hưng hết sức khó khăn, mẹ bỏ đi, bố không ở nhà thường xuyên. Hiện, 2 cháu đang ở cùng bà nội bị bệnh ung thư, không có thu nhập ổn định.

Trao hỗ trợ cho các cháu, đồng chí Nguyễn Thị Việt Hà, Trưởng ban Nữ công Công ty than Uông Bí đã chia sẻ, động viên, mong gia đình các cháu sớm vượt qua khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống; mong các cháu nỗ lực vượt qua hoàn cảnh, học tập thật tốt, trở thành người công dân có ích. Đây là một trong những hoạt động mang ý nghĩa nhân văn, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của công đoàn Công ty tới những hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Công ty than Uông Bí trao 2 sổ tiết kiệm cho 2 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại phường Quang Trung.

Chương trình “Mẹ đỡ đầu” do Hội LHPN phường Quang Trung phát động và triển khai nhằm hỗ trợ chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ em mồ côi, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, giúp các con vững tin trưởng thành. Đến nay, trên địa bàn phường đã có 7 trẻ em được 1 đơn vị và 4 chi hội phụ nữ khu dân cư nhận đỡ đầu.

Mai Hương

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 34360 Tổng lượt truy cập 90668454