Công ty CP Xi măng và Xây dựng Quảng Ninh tổ chức Chương trình "Tết sum vầy - Xuân chia sẻ"

Sáng ngày 26/1, LĐLĐ tỉnh Quảng Ninh phối hợp với Công đoàn ngành xây dựng Quảng Ninh và Công ty CP Xi măng và Xây dựng Quảng Ninh tổ chức Chương trình "Tết sum vầy-Xuân chia sẻ", trao 55 suất quà cho người lao động của đơn vị dịp Tết Giáp Thìn năm 2024.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Sáu, Uỷ viên Ban chấp hành LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch Công đoàn ngành Xây dựng Quảng Ninh phát biểu tại chương trình.

Dự chương trình có các đồng chí: Nguyễn Ngọc Sáu, Uỷ viên Ban chấp hành LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch Công đoàn ngành Xây dựng Quảng Ninh; Vũ Trọng Hiệt, Phó TGĐ Công ty CP Xi măng và Xây dựng Quảng Ninh.

Đồng chí Vũ Trọng Hiệt, Phó TGĐ Công ty CP Xi măng và Xây dựng Quảng Ninh phát biểu tại chương trình.

Trong chương trình, Công đoàn ngành xây dựng Quảng Ninh và Công đoàn Công ty CP Xi măng và Xây dựng Quảng Ninh đã phối hợp trao tặng quà Tết cho 55 công nhân lao động với tổng giá trị các phần quà là 46,5 triệu đồng.

Trao quà cho người lao động của Công ty Xi măng và Xây dựng Quảng Ninh dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Được biết, Chương trình "Tết sum vầy - Xuân chia sẻ” là hoạt động thiết thực được LĐLĐ tỉnh và Công ty duy trì hàng năm, nhằm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên và công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó, giúp người lao động đón một cái Tết đủ đầy, đầm ấm bên gia đình và người thân sau một năm lao động vất vả. Đồng thời, tạo sự gắn kết bền chặt giữa người lao động với tổ chức công đoàn, cùng đồng hành vì sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Mai Hương

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 50733 Tổng lượt truy cập 86573403