Chương trình “Tết thắm tình quân dân” tại TP Uông Bí

Sáng 4/2, tại phường Bắc Sơn, Ban Chỉ huy quân sự và các tổ chức chính trị - xã hội thành phố phối hợp tổ chức chương trình “Tết thắm tình quân dân” xuân Giáp Thìn 2024. Tham gia chương trình có Thượng tá Nguyễn Tiến Vinh, UVBTV Thành ủy, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự thành phố; Thượng tá Trần Anh Tuấn, Phó Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Ban Chỉ huy Quân sự thành phố; lãnh đạo các tổ chức chính trị - xã hội thành phố; lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND phường Bắc Sơn; đông đảo cán bộ, chiến sĩ Ban Chỉ huy Quân sự thành phố; các đơn vị kết nghĩa và đại diện khu dân cư.

Thượng tá Nguyễn Tiến Vinh, UVBTV Thành uỷ, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự thành phố phát biểu tại chương trình.

Tại chương trình "Tết thắm tình quân dân", các cán bộ, chiến sĩ Ban Chỉ huy Quân sự thành phố, các tổ chức chính trị - xã hội và Nhân dân phường Bắc Sơn đã tổ chức gói 300 chiếc bánh chưng tặng các các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường. Ban Chỉ huy Quân sự thành phố đã tặng 10 suất quà, trị giá 1 triệu đồng/1 suất cho 10 gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn.

Ban Chỉ huy Quân sự thành phố chúc Tết cấp uỷ chính quyền và Nhân dân phường Bắc Sơn.

Ban Chỉ huy Quân sự thành phố tặng 10 suất quà tại chương trình “Tết thắm tình quân dân”.

Hoạt động gói bánh chưng thắm tình quân dân tại chương trình.

Chương trình “Tết thắm tình quân dân” là hoạt động được tổ chức thường niên; là dịp để các cán bộ, chiến sĩ Ban Chỉ huy Quân sự thành phố cùng các tổ chức chính trị - xã hội và chính quyền địa phương thể hiện tình cảm đối với Nhân dân; qua đó thắt chặt tình đoàn kết quân dân, tô thắm hình ảnh “Bộ đội Cụ Hồ”, xây dựng và củng cố thế trận lòng dân ngày càng vững chắc. Hoạt động đã góp phần chung tay chăm lo Tết cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Bắc Sơn, giúp cho người dân đón một mùa xuân mới sung túc, đầm ấm hơn, có thêm động lực để vươn lên trong cuộc sống.

Hồng Hoàn

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 47943 Tổng lượt truy cập 86568695