Tuyên truyền pháp luật tại phường Trưng Vương

Ngày 21/4, Hội LHPN phường Trưng Vương phối hợp với chi hội phụ nữ Công an thành phố tổ chức hội nghị tuyên truyền pháp luật cho các đồng chí là UVBCH Hội LHPN phường, Bí thư, khu trưởng, tổ trưởng nhân dân, cộng tác viên dân số ở các khu dân cư, thành viên tổ bảo vệ dân phố.

Các đại biểu dự hội nghị.

Quang cảnh hội nghị tuyên truyền.

Tại hội nghị, lãnh đạo và cán bộ các đội nghiệp vụ Công an thành phố đã tuyên truyền tới các đại biểu những nội dung như: phòng chống các loại tội phạm và tội phạm công nghệ cao; nhận diện các thông tin xấu độc trên không gian mạng; tuyên truyền công tác cấp tài khoản định danh cá nhân; hướng dẫn cài đặt sử dụng app báo cháy 114; tuyên truyền luật ATGT.

Cán bộ đội nghiệp vụ Công an TP tuyên truyền các nội dung tại hội nghị.

Trong quá trình tuyên truyền, các báo cáo viên cũng đã lồng ghép, cung cấp những thông tin về tình hình trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, khuyến cáo những biện pháp phòng ngừa tội phạm. Thông qua hội nghị tuyên truyền, cán bộ, nhân dân trên địa bàn phường Trưng Vương đã được cập nhật nhiều kiến thức bổ ích về pháp luật, từ đó nâng cao nhận thức và từng bước thay đổi hành vi, có ý thức tuân thủ nghiêm các quy định của pháp luật.

Huyền Trang

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 7339 Tổng lượt truy cập 873409101