Tuyên truyền lưu động Chào mừng 74 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam tại phường Yên Thanh

Tối ngày 20-12, Trung tâm Truyền thông - Văn hóa thành phố Uông Bí phối hợp với UBND phường Yên Thanh tổ chức chương trình Tuyên truyền lưu động Chào mừng 74 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 29 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân tại khu Phú Thanh Tây, phường Yên Thanh.

Tiết mục văn nghệ do đội văn nghệ khu Phú Thanh Tây biểu diễn.

 

Trong chương trình, đại biểu, cán bộ và người dân khu Phú Thanh Tây, phường Yên Thanh đã được thưởng thức chương trình văn nghệ đặc sắc do đội văn nghệ quần chúng thành phố và phường Yên Thanh biểu diễn. Trong đó có chùm ca khúc ca ngợi truyền thống bất khuất, anh hùng của quân đội nhân dân Việt Nam, ca ngợi Đảng quang vinh, ca ngợi Bác Hồ và tình yêu quê hương đất nước.

Tiết mục văn nghệ trong chương trình.

Cũng trong chương trình, cán bộ, nhân dân khu Phú Thanh Tây được thông tin về những kết quả nổi bật trong thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội của thành phố và địa phương, được hướng dẫn sử dụng dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 thông qua các video clip tuyên truyền.

Quang cảnh buổi tuyên truyền.

Chương trình tuyên truyền lưu động là hoạt động thiết thực chào mừng 74 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 29 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân. Thông qua chương trình cũng góp phần làm phong phú thêm đời sống văn hóa tinh thần của người dân tại cơ sở.

Huyền Trang

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 16943 Tổng lượt truy cập 873678848