CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ SỐ HTECH VIỆT NAM Thiết kế website Thiết kế phần mềm Phần mềm quản lý bán hàng Quản lý dự án và quản lý công việc Sản phẩm & Giải pháp HTECH Website hỗ trợ mọi thiết bị di động mã giảm giá lazada mã giảm giá lazada hôm nay

Tuyên truyền chính sách Bảo hiểm xã hội tự nguyện tại phường Nam Khê

Ngày 24-5, Bảo hiểm xã hội phối hợp với Bưu điện thành phố, UBND phường Nam Khê tổ chức hội nghị tuyên truyền chính sách BHXH tự nguyện cho người dân trên địa bàn phường.

Lãnh đạo BHXH thành phố giải đáp thắc mắc của người dân về chính sách BHXH tự nguyện.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được truyền đạt những nội dung cơ bản về chính sách BHXH tự nguyện, như: Đối tượng tham gia, tỷ lệ đóng, phương thức đóng, mức hưởng, quyền lợi cụ thể tham gia BHXH tự nguyện; mức hỗ trợ của nhà nước. Cũng tại hội nghị, cán bộ BHXH thành phố đã trả lời các câu hỏi của người dân về chính sách BHXH tự nguyện.

Hội nghị tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức của người dân về tính ưu việt của chính sách BHXH tự nguyện, tích cực tham gia, góp phần thực hiện chính sách an sinh xã hội tại địa phương. Qua tuyên truyền, tư vấn đã có một số người dân quyết định tham gia BHXH tự nguyện và tiến hành thủ tục đăng ký ngay tại hội nghị.

Người dân đăng ký tham gia BHXH tự nguyện ngay tại chương trình.

BHXH tự nguyện là chính sách an sinh xã hội có ý nghĩa thiết thực, khuyến khích người lao động tự do tham gia và hưởng chế độ lương hưu khi hết tuổi lao động.

Huyền Trang

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 281 Tổng lượt truy cập 99516