CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ SỐ HTECH VIỆT NAM Thiết kế website Thiết kế phần mềm Phần mềm quản lý bán hàng Quản lý dự án và quản lý công việc Sản phẩm & Giải pháp HTECH Website hỗ trợ mọi thiết bị di động mã giảm giá lazada mã giảm giá lazada hôm nay

Ban Quản lý Di tích và rừng quốc gia Yên Tử

Tuyên truyền PCCC rừng mùa hanh khô

Ngày 4/12, tại xã Thượng Yên Công (TP Uông Bí), Ban Quản lý Di tích và rừng quốc gia Yên Tử đã phối hợp với UBND xã Thượng Yên Công, Hạt Kiểm lâm TP Uông Bí tổ chức hội nghị tuyên truyền công tác bảo vệ rừng, phòng cháy chữa cháy rừng (PCCCR) mùa hanh khô năm 2018 - 2019 cho gần 200 hộ dân thôn Năm Mẫu 1 + 2, xã Thượng Yên Công.

Đông đảo các hộ dân thôn Năm Mẫu 1+2 tham gia hội nghị.

Tham gia hội nghị, các hộ dân được cung cấp một số thông tin về các chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước trong công tác bảo vệ, phát triển rừng, PCCCR. Đồng thời, được hướng dẫn về một số chính sách, quyền lợi của người dân trong quá trình sản xuất, kinh doanh sản phẩm lâm nghiệp.

Các hộ dân cũng được cung cấp những thông tin liên quan về Khu Di tích và rừng quốc gia Yên Tử nói chung và công tác phối kết hợp trong việc bảo vệ rừng, PCCC rừng quốc gia Yên Tử; các chính sách, quyền lợi của người dân khi thực hiện Dự án đầu tư xây dựng rừng quốc gia Yên Tử. Qua đó góp phần nâng cao ý thức bảo vệ rừng và phát triển rừng, PCCCR ngày càng tốt hơn.

Cán bộ kiểm lâm hướng dẫn người dân sử dụng máy thổi gió khi tham gia chữa cháy rừng.

Tại đây, các hộ dân cũng đã tham gia đóng góp một số ý kiến nhằm góp phần tăng cường công tác bảo vệ rừng và phát triển rừng, PCCCR tại Khu Di tích và rừng quốc gia Yên Tử nói riêng và trên toàn xã Thượng Yên Công nói chung ngày một tốt hơn.

Theo Phan Hằng/baoquangninh.com.vn

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 327 Tổng lượt truy cập 11524719