Trường Tiểu học Trần Hưng Đạo: Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng; phổ biến pháp luật về PCCC; tuyên truyền kỹ năng phòng, chống xâm hại trẻ em

Ngày 22/10, Trường Tiểu học Trần Hưng Đạo tổ chức khai mạc Hội khỏe Phù Đổng; tuyên truyền, phổ biến pháp luật về PCCC; truyền thông về giới, kỹ năng phòng, chống xâm hại cho các em học sinh năm học 2021-2022.

Học sinh nhà trường đồng diễn võ thuật cổ truyền khai mạc Hội khỏe Phù Đổng.

Quang cảnh chương trình.

Tại chương trình, các em học sinh khối lớp 2,3,4,5 đã tham gia đồng diễn thể dục, võ thuật cổ truyền với những động tác khỏe khoắn, đẹp mắt.

Cũng tại chương trình, các em đã được các thầy, cô giáo đến từ Trung tâm giáo dục kỹ năng sống American Skills cung cấp những kiến thức cần thiết để chủ động phòng ngừa, ngăn chặn các hành vi xâm hại trẻ em. Qua đó, góp phần xây dựng môi trường sống an toàn cho các em tại gia đình, trường học và cộng đồng.

Giáo viên Trung tâm giáo dục kỹ năng sống American Skills hướng dẫn kỹ năng phòng, tránh xâm hại trẻ em.

Nhân dịp này, cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường cũng được cán bộ Đội Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an thành phố  hướng dẫn cách tự kiểm tra an toàn PCCC tại trường học, gia đình; cách sử dụng các thiết bị chữa cháy, thực hành các động tác chữa cháy tại chỗ.

Cán bộ Đội PCCC - CHCN, Công an thành phố hướng dẫn học sinh thực hành các động tác chữa cháy.

Hồng Nhung

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 12421 Tổng lượt truy cập 869037956