Trường Tiểu học Quang Trung: tặng 70 suất quà Tết hỗ trợ học sinh khó khăn

Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, Trường Tiểu học Quang Trung tổ chức chương trình “Xuân yêu thương”, tặng 70 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường.

Quang cảnh chương trình "xuân yêu thương" do thầy trò Trường Tiểu học Quang Trung tổ chức.

Hướng đến Tết Mậu Tuất 2018, từ đầu tháng 12-2017, thầy và trò Trường Tiểu học Quang Trung đã phát động chương trình “Chung tay vì bạn nghèo đón Tết” nhằm hỗ trợ học sinh trong trường có hoàn cảnh khó khăn. Trong đó, các em học sinh tham gia bằng  hình thức như: trích phần tiền mua quà sáng, phần tiền “nuôi lợn” tiết kiệm… để ủng hộ chương trình.

Bên cạnh đó, nhà trường cũng đã vận động sự ủng hộ từ các doanh nghiệp đứng chân trên địa bàn, sự đóng góp của các thầy cô giáo… nhằm chung tay để các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được đón Tết đầm ấm, đủ đầy.

Các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được trao quà Tết.

Tại chương trình, từ những tấm lòng sẻ chia yêu thương của thầy cô, các bạn và nhà hảo tâm, 70 suất quà Tết đã được trao tặng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, góp phần giáo dục các em học sinh tinh thần tương thân tương ái, đoàn kết, gắn bó, ý thức tiết kiệm. Và những phần quà được trao khi Tết đang đến gần sẽ là nguồn động viên kịp thời, giúp các em học sinh khó khăn có thêm động lực để phấn đấu học tập, rèn luyện tốt hơn.

 

Mai Hương

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 17368 Tổng lượt truy cập 873679625