Triển khai nhiệm vụ tổ chức lễ công bố quyết định của Thủ tướng Chính phủ công nhận TP Uông Bí hoàn thành chương trình xây dựng nông thôn mới

Chiều ngày 25-11, UBND thành phố họp triển khai nhiệm vụ tổ chức lễ công bố quyết định của Thủ tướng Chính phủ công nhận thành phố Uông Bí hoàn thành chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới năm 2018. Đồng chí Nguyễn Mạnh Hà, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố chủ trì hội nghị. Đồng chí Trần Văn Lâm, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố dự, chỉ đạo. Cùng dự họp có đồng chí Phạm Tuấn Đạt, Phó Bí thư Thành ủy, lãnh đạo HĐND, UBND, MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội thành phố, các phòng ban ngành chức năng, các xã phường.

Đồng chí Trần Văn Lâm, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố phát biểu chỉ đạo.

Tại cuộc họp, các phòng, đơn vị chức năng đã báo cáo phương án địa điểm, quy mô, kịch bản buổi lễ. Theo đó, Lễ công bố quyết định của Thủ tướng Chính phủ công nhận thành phố Uông Bí hoàn thành chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới sẽ được tổ chức vào ngày 8/12/2019. Kịch bản chương trình được xây dựng với tiêu chí trang trọng, tiết kiệm, làm nổi bật quá trình triển khai, những kết quả quan trọng trong xây dựng nông thôn mới của thành phố. Các tiểu ban phục vụ chương trình cũng đã được kiện toàn và phân công nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên.

Qua nghe báo cáo, các đại biểu đã tham gia ý kiến vào kịch bản, kế hoạch tổ chức, tiến độ nhiệm vụ của các tiểu ban, công tác tuyên truyền cho buổi lễ.

Quang cảnh cuộc họp.

Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Trần Văn Lâm, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố yêu cầu BTC tiếp thu ý kiến góp ý của các đại biểu, điều chỉnh kế hoạch, nội dung chương trình, kịch bản cho phù hợp. Trong đó, Video clip giới thiệu những kết quả nổi bật của thành phố trong xây dựng nông thôn mới cần tập trung làm rõ công tác lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy, giải pháp triển khai của chính quyền, sự vào cuộc quyết liệt của cả hệ thống chính trị, cộng đồng doanh nghiệp và người dân trong xây dựng nông thôn mới; những đổi thay tích cực trong tư duy, nhận thức, tổ chức hình thức sản xuất cũng như đời sống vật chất, tinh thần của người dân tại 2 xã nông thôn mới; những định hướng trong thời gian tới của thành phố...

Huyền Trang

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 2949 Tổng lượt truy cập 873469813