CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ SỐ HTECH VIỆT NAM Thiết kế website Thiết kế phần mềm Phần mềm quản lý bán hàng Quản lý dự án và quản lý công việc Sản phẩm & Giải pháp HTECH Website hỗ trợ mọi thiết bị di động mã giảm giá lazada mã giảm giá lazada hôm nay

Trao 147 suất quà Tết cho người có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 6-1, tại phường Yên Thanh, Khối MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội, Hội Chữ thập đỏ thành phố, Quỹ thiện tâm - Tập đoàn Vingroup phối hợp tổ chức chương trình trao quà Tết cho các đối tượng hoàn cảnh khó khăn.

Trong đợt này, Quỹ thiện tâm - Tập đoàn Vingroup đã trao tặng 147 suất quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ nghèo là người cao tuổi tại các xã, phường trên địa bàn thành phố. Tổng trị giá các phần quà gần 90 triệu đồng.

Hưởng ứng phong trào cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau, TP Uông Bí đã kêu gọi và tiếp nhận được 775 suất quà từ 26 tập thể, cá nhân, nhà hảo tâm, tổng trị giá trên 334 triệu đồng. Các phần quà sẽ được trao vào dịp trước Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020 cho người có công, gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, nạn nhân chất độc da cam.

Một số hình ảnh tại chương trình trao quà Tết cho các đối tượng khó khăn trên địa bàn thành phố:

 

Hồng Nhung

Tin tức khác

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 979 Tổng lượt truy cập 862717031