TP Uông Bí: Họp Ban tổ chức cuộc thi tìm hiểu các loại mô hình hợp tác xã kiểu mới

Ngày 31-8, Ban tổ chức cuộc thi tìm hiểu các loại mô hình hợp tác xã (HTX) kiểu mới TP Uông Bí đã tổ chức hội nghị rà soát, kiểm tra tiến độ triển khai cuộc cuộc thi tìm hiểu các loại mô hình HTX kiểu mới đối với các đơn vị trên địa bàn. Đồng chí Đặng Đình Sách, Phó Chủ tịch UBND thành phố, Trưởng BTC cuộc thi chủ trì hội nghị.

Quanh cảnh hội nghị.

Theo đó, qua báo cáo, sau hơn một tháng triển khai, nhiều đơn vị xã phường đã tích cực triển khai các nội dung như thành lập ban chỉ đạo, phân công nhiệm vụ cho từng thành viên, xây dựng kế hoạch, chương trình cụ thể và chuẩn bị nội dung, kinh phí tổ chức cấp cơ sở để tham gia dự thi cấp thành phố. Bên cạnh đó, vẫn còn một số đơn vị chưa triển khai được các nội dung theo kế hoạch đã đề ra.

Phát biểu tại hội nghị, nhiều đơn vị cũng chia sẻ những khó khăn trong quá trình triển khai hội thi như kinh phí tổ chức, triển khai xây dựng kịch bản, lựa chọn nhân tố tham gia dự thi. Đồng thời đề xuất phương án lựa chọn đội tuyển của phường để dự thi cấp thành phố.

Kết luận tại hội nghị, đồng chí Đặng Đình Sách, Phó Chủ tịch UBND thành phố đề nghị trong thời gian tới các đơn vị cần tập trung tiếp tục triển khai các nội dung của cuộc thi theo đúng kế hoạch, tham gia đầy đủ các nội dung của cuộc thi; lựa chọn các nhân tố tiêu biểu thành lập đội tuyển của phường để tham gia hội thi cấp thành phố.

Huyền Trang

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 6088 Tổng lượt truy cập 869945545