CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ SỐ HTECH VIỆT NAM Thiết kế website Thiết kế phần mềm Phần mềm quản lý bán hàng Quản lý dự án và quản lý công việc Sản phẩm & Giải pháp HTECH Website hỗ trợ mọi thiết bị di động mã giảm giá lazada mã giảm giá lazada hôm nay

Tố giác người nhập cảnh trái phép

Tình hình dịch Covid-19 hiện vẫn đang diễn biến khó kiểm soát trên thế giới và trong khu vực. Đặc biệt trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, mức độ phức tạp và nguy cơ lây nhiễm của dịch Covid-19 do người nhập cảnh trái phép, người nhập cảnh hợp pháp nhưng không thực hiện nghiêm túc quy định cách ly, giám sát y tế có chiều hướng diễn biến khó lường.

Nhằm không để nảy sinh mầm bệnh trong cộng đồng, tuyệt đối không để trường hợp nào mắc covid-19 nhập cảnh trái phép vào địa bàn, không để trường hợp nhập cảnh hợp pháp mà không được kiểm soát về dịch bệnh, chăm lo bảo đảm sức khỏe cho nhân dân, bảo đảm cho nhân dân được yên vui đón xuân Tân Sửu, mỗi cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức, gia đình… tiếp tục nêu cao ý thức tự giác chấp hành nghiêm các quy định về phòng chống dịch covid-19 để bảo vệ mình, gia đình và cộng đồng; thực hiện tốt thông điệp 5K" Khẩu trang- khử khuẩn- khoảng cách-không tập trung- khai báo y tế" nhất là những nới có nguy cơ cao dễ xảy ra ổ dịch. Mỗi người dân tự giác cài đặt Bluzone để truy vết nhanh nhất giảm tải cho lực lượng phòng chống dịch khi có tình huống phát sinh.

Toàn dân hãy tham gia phát hiện tố giác tội phạm, người nhập cảnh trái phép, người chốn, người không chấp hành nghiêm cách ly, nhất là các địa bàn có người dân ở nước ngoài về đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 tại thành phố; phát hiện tố giác các trường hợp tổ chức cho người nhập cảnh trái phép, các cơ sở lưu trú cho người nhập cảnh trái phép lưu trú, các đơn vị doanh nghiệp sử dụng lao động là người nhập cảnh trái phép. Khi phát hiện các trường hợp vi phạm, người dân cần chủ động thông báo cho các cơ quan chức năng để bắt giữ, xử lí theo quy định của pháp luật, tuyệt đối không bao che, dung túng đối tượng người nhập cảnh trái phép, người chốn, người không chấp hành nghiêm cách ly trong phòng chống dịch covid- 19.

Mỗi gia đình, cộng đồng hãy nâng cao trách nhiệm trong phòng chống dịch Covid- 19, cảnh giác, không lơ là, chủ quan  bảo đảm sức khỏe cho mình và cộng đồng, yên vui đón Tết Nguyên Đán Tân Sửu.

PLan

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 2156 Tổng lượt truy cập 864070337