CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ SỐ HTECH VIỆT NAM Thiết kế website Thiết kế phần mềm Phần mềm quản lý bán hàng Quản lý dự án và quản lý công việc Sản phẩm & Giải pháp HTECH Website hỗ trợ mọi thiết bị di động mã giảm giá lazada mã giảm giá lazada hôm nay

Tổ chức đón giao thừa Tết nguyên đán Kỷ Hợi vui tươi, an toàn, văn minh

Với tiêu chí tổ chức các hoạt động đón giao thừa, chào năm mới Kỷ Hợi 2019 chu đáo, an toàn, văn minh, đậm đà bản sắc văn hóa dân tộc, vào tối 30 tết (tức ngày 4/2/2019) thành phố Uông Bí sẽ tổ chức chương trình đón giao thừa với các hoạt động sôi động, ấn tượng.

Trong đó, tại Khu vực Quảng trường 25/2, bắt đầu từ 19h30 sẽ có các hoạt động hoạt náo, khuấy động không khí bằng màn biểu diễn của đội Lân, Sư, Rồng. Tiếp theo là chương trình nghệ thuật quần chúng với sự tham gia của hơn 300 nam nữ diễn viên, biểu diễn các tiết mục ca – múa – nhạc đặc sắc, chủ đề chào xuân mới. Sau chương trình nghệ thuật là Dạ hội thanh niên. Từ 23h đến 23h20, như mọi năm sẽ là chương trình bắn pháo hoa tại Hồ công viên được đông đảo người dân mong đợi. Năm nay, theo kế hoạch của tỉnh, cùng với Tp thủ phủ Hạ Long, Tp Uông Bí sẽ bắn pháo hoa tầm cao chào đón thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới.

Ngoài tập trung tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí, thưởng thức nghệ thuật tại Quảng trường trung tâm thành phố, tại các xã, phường, nhà văn hóa thôn, khu dân cư cũng sẽ tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao, vui chơi giải trí lành mạnh, tạo sân chơi bổ ích cho nhân dân trong đêm giao thừa cũng như những ngày đầu xuân mới.

Để các chương trình đón giao thừa, chào năm mới được tổ chức thành công, UBND thành phố đã phân công nhiệm vụ cụ thể cho các ngành, đơn vị liên quan chủ động xây dựng kế hoạch, phối hợp tổ chức thực hiện đảm bảo tiến độ, yêu cầu.

PV

Tin tức khác

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 368 Tổng lượt truy cập 98579873