Thành phố Uông Bí: Đêm hội trăng rằm 2016

Trong không khí tươi vui rộn rã của ngày Tết Trung thu, ngày 14-9 thành phố Uông Bí đã tổ chức Đêm hội trăng rằm 2016 cho các em thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn.

Trong chương trình, các em thiếu nhi đã được cùng xem múa lân, xem các tiết mục văn nghệ, tham gia các trò chơi có đố vui có thưởng. Đặc biệt, điểm nhấn của chương trình là hoạt cảnh chú Cuội cây đa đã được dàn dựng sân khấu hóa. Thông qua hoạt cảnh, các em đã được biết về sự tích chú cuội cây đa trên cung trăng, sự tích rằm tháng 8, tìm hiểu về mâm ngũ quả.

 

Tiết mục văn nghệ trong Đêm hội Trăng rằm.

Chương trình Đêm hội trăng rằm là món quà tinh thần đầy ý nghĩa cho các em thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn. Thông qua đó thể hiện sự quan tâm, chăm lo của chính quyền các cấp, các đoàn thể trên địa bàn đối với thế hệ măng non của đất nước, mong cho tất cả các em được lớn lên trong tình yêu thương.

Mong muốn mang đến một Tết Trung thu ấm áp cho trẻ em hoàn cảnh khó khăn, trẻ em nghèo, trong chương trình, quỹ bảo trợ trẻ em TP Uông Bí và Thành Đoàn Uông Bí đã trao quà hỗ trợ cho 36 em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.

 Trao quà hỗ trợ cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

 

Huyền Trang

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 3663 Tổng lượt truy cập 874581544