CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ SỐ HTECH VIỆT NAM Thiết kế website Thiết kế phần mềm Phần mềm quản lý bán hàng Quản lý dự án và quản lý công việc Sản phẩm & Giải pháp HTECH Website hỗ trợ mọi thiết bị di động mã giảm giá lazada mã giảm giá lazada hôm nay

Thăm tặng quà trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 8-12, Hội LHPN thành phố phối hợp với Công ty TNHH Thiết bị Minh Tâm đã tổ chức thăm, tặng quà cho trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn các phường: Phương Nam, Quang Trung, Trưng Vương, Nam Khê và Thượng Yên Công.

Đoàn đến thăm, tặng quà gia đình em Phạm Thị Thương, khu Hồng Hà, phường Phương Nam.

Đoàn đến thăm, tặng quà gia đình em Nguyễn Văn Bách, tổ 7, khu Nam Sơn, phường Nam Khê, TP Uông Bí.

Đây là những trẻ em mồ côi đang phải sống với ông bà già yếu hoặc người thân nhưng không có khả năng lao động, có cuộc sống khó khăn, thiếu thốn cả về vật chất và tinh thần.

Tại nơi đến thăm, đoàn đã trao tặng 11 suất quà với tổng trị giá 41 triệu đồng. Đồng thời động viên và mong muốn các em nỗ lực vượt qua khó khăn, chăm ngoan, học giỏi, phấn đấu vươn lên trong cuộc sống.


Thăm tặng quà 2 anh em: Trần Trung Kiên và Trần Thùy Dương, tổ 22, khu 4, phường Trưng Vương, TP Uông Bí.

Đoàn đến thăm, tặng quà 2 anh em: Trương Thanh Dương và Trương Thế Ngọc thôn Quan Điền, Khe Thần, xã Thượng Yên Công, TP Uông Bí.

Đoàn đến thăm và tặng quà 2 anh em: Vũ Đức Đạt và Vũ Thị Đoan Trang, tổ 44, khu 12, phường Quang Trung, TP Uông Bí.

Những món quà tuy nhỏ, nhưng chứa đựng ý nghĩa nhân văn cao đẹp, tiếp thêm tình yêu thương và sức mạnh tinh thần nâng bước các em đến trường.

Hồng Nhung

Tin tức khác

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 349 Tổng lượt truy cập 98579818