CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ SỐ HTECH VIỆT NAM Thiết kế website Thiết kế phần mềm Phần mềm quản lý bán hàng Quản lý dự án và quản lý công việc Sản phẩm & Giải pháp HTECH Website hỗ trợ mọi thiết bị di động mã giảm giá lazada mã giảm giá lazada hôm nay

“Tết sum vầy” mang tết sớm đến công nhân lao động Công ty Giày da Sao Vàng chi nhánh Uông Bí

Trong không khí Tết Nguyên đán Kỷ Hợi đang đến gần, chiều ngày 19-1, Công ty TNHH giày da Sao Vàng chi nhánh Uông Bí đã sôi nổi tổ chức chương trình “Mừng xuân mới - Tết sum vầy” cho đông đảo công nhân lao động. Tới dự, động viên có đồng chí Trần Danh Chức - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Quảng Ninh, lãnh đạo LĐLĐ thành phố Uông Bí.

Ông Bùi Mạnh Hùng, Giám đốc Công ty TNHH giày da Sao Vàng chi nhánh Uông Bí phát biểu tại chương trình.

Đông đảo các cán bộ, công nhân lao động Công ty tham dự chương trình.

Sau một năm hăng hái thi đua lao động sản xuất, đây là dịp để 3.500 công nhân lao động Công ty gặp mặt, cùng tham gia các hoạt động văn hóa - văn nghệ, bốc thăm trúng thưởng. Đây cũng là dịp Công ty biểu dương, khen thưởng các công nhân xuất sắc trong lao động sản xuất.

Tiết mục múa "Cánh bướm" của tổ may - Công ty TNHH giày da Sao Vàng chi nhánh Uông Bí. 

Mở đầu là phần thi văn nghệ giữa các tổ sản xuất của Công ty. Được đầu tư kỹ lưỡng về dàn dựng, trang phục, âm nhạc, những điệu múa quạt, múa sen, nhảy hiện đại… có âm hưởng, sắc màu tươi vui đã mang sắc xuân ngập tràn đến chương trình và thật sự làm “khó” cho Ban giám khảo.

Phần thi gói bánh chưng của các tổ đội sản xuất. 

Một hoạt động cũng không kém phần hấp dẫn, thu hút sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả là phần thi gói bánh chưng. Những đôi tay khéo léo, thoăn thoắt gói từng chiếc bánh chưng vuông vức cho thấy các công nhân giày da Sao Vàng không chỉ sản xuất giỏi mà còn gói bánh nhanh, gọn và đẹp không thua kém thợ làm bánh chuyên nghiệp.

Lãnh đạo Công ty trao 2 phần quà bốc thăm trúng thưởng có giá trị cao nhất là 2 chiếc xe máy cho công nhân may mắn.

Để tăng thêm sự sôi động và kịch tính, ngay sau mỗi phần thi văn nghệ là phần bốc thăm trúng thưởng với các phần quà có giá trị cao. Xuyên suốt chương trình, hàng nghìn phần quà đã được trao cho các anh chị em công nhân lao động, góp thêm sự sung túc, no đủ khi tết đến xuân về. Đồng thời thể hiện sự quan tâm chu đáo của Công ty đến với mỗi gia đình công nhân lao động.

LĐLĐ tỉnh trao các phần quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn của Công ty.

Nhân dịp này, LĐLĐ tỉnh Quảng Ninh đã trao 57 suất quà cho các công nhân có hoàn cảnh khó khăn. Công ty TNHH Giày da Sao Vàng chi nhánh Uông Bí cũng đã tặng 30 suất quà, biểu dương công nhân xuất sắc năm 2018.

Bước sang năm thứ 5 tổ chức, Tết sum vầy tại Công ty TNHH Giày da Sao Vàng chi nhánh Uông Bí đã thực sự trở thành “món ăn tinh thần” không thể thiếu đối với CNLĐ trước thềm xuân mới. Đây là dịp ý nghĩa để Công ty động viên, khích lệ cán bộ, công nhân lao động yên tâm gắn bó, tiếp tục đóng góp xây dựng doanh nghiệp ngày càng phát triển.

Mai Hương - Huyền Trang

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 295 Tổng lượt truy cập 12024448