Tập huấn cán bộ Hậu cần - kỹ thuật quân sự địa phương năm 2017

Trong 2 ngày 20 và 21-3, tại Trường Quân sự tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tổ chức lớp tập huấn cán bộ hậu cần - kỹ thuật quân sự địa phương năm 2017.

Toàn cảnh khai mạc lớp Tập huấn.

Lớp tập huấn có sự tham gia của 65 học viên là cán bộ phụ trách hậu cần kỹ thuật địa phương của 14 huyện thị, thành phố và một số đơn vị trên địa bàn tỉnh. Các học viên đã được nghiên cứu, quán triệt văn bản chỉ đạo của Bộ tổng tham mưu và Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh về điều chỉnh dự trữ vật chất, trang bị hậu cần bảo đảm nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu; công tác duy trì vật chất quân sẵn sàng chiến đấu, tổ chức tăng gia sản xuất quanh bếp, quanh doanh trại; công tác đăng ký tiếp nhận và bảo đảm quân trang tân binh; một số nội dung cơ bản trong khám, chữa bệnh, BHYT cho quân nhân 2017. Ngoài ra, các học viên còn được quán triệt những nội dung trọng tâm về công tác kỹ thuật năm 2017 như: Chỉ thị 33 của Tổng tham mưu trưởng về quản lý, sử dụng vũ khí, đạn dược sẵn sàng chiến đấu; Thông tư 65 của Bộ quốc phòng quy định hướng dẫn trang bị, quản lý, sử dụng vũ khí, công cụ hỗ trợ của DQTV.

Các học viên tham quan kho vũ khí của Ban CHQS thành phố.

Trong chương trình tập huấn, các học viên đã được tham quan Doanh trại, kho hậu cần, kho quân khí của Ban chỉ huy Quân sự thành phố Uông Bí; tham quan Trung tâm cứu hộ, cứu nạn kết hợp tăng gia sản xuất của Ban chỉ huy Quân sự thành phố.

Hải Ninh

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 10301 Tổng lượt truy cập 878115814