CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ SỐ HTECH VIỆT NAM Thiết kế website Thiết kế phần mềm Phần mềm quản lý bán hàng Quản lý dự án và quản lý công việc Sản phẩm & Giải pháp HTECH Website hỗ trợ mọi thiết bị di động mã giảm giá lazada mã giảm giá lazada hôm nay

Sôi nổi chương trình ngoại khóa Ngày Tết quê em

Ngày 21/1, UBND phường Thanh Sơn, Đoàn thanh niên, Công an phường và Trường Tiểu học Trần Hưng Đạo phối hợp tổ chức chương trình ngoại khóa Ngày Tết quê em và tuyên truyền Nghị định 137/2020/NĐ-CP về quản lý sử dụng pháo.

Chương trình văn nghệ đặc sắc.

Các em học sinh được hướng dẫn trang trí cành đào cành mai đón Tết.

Các em học sinh tham gia trải nghiệm ở gian hàng thư pháp.

Mở đầu chương trình, các em học sinh đã được thưởng thức một chương trình văn nghệ đặc sắc mang âm hưởng tươi vui náo nức của mùa xuân. Trong chương trình, các em cũng được tham gia, tìm hiểu về những phong tục, truyền thống trong dịp Tết của các dân tộc thông qua trò chơi dân gian và các gian hàng như: bịt mắt bắt vịt, bịt mắt đập niêu, kéo co, trò chơi nhảy sạp, ném còn, gian hàng thư pháp, trang trí cây đào, cây mai đón Tết.

Trò chơi ném còn.

Trò chơi bịt mắt bắt vịt được đông đảo học sinh tham gia cổ vũ.

Quang cảnh chương trình.

Chương trình ngoại khóa không chỉ mang đến cho các em học sinh cơ hội trải nghiệm không khí của ngày Tết cổ truyền ở khắp mọi miền Tổ quốc mà còn là hoạt động có ý nghĩa giáo dục rất lớn. Thông qua chương trình, các em có thêm hiểu biết về những phong tục, trò chơi trong dịp Tết, bồi đắp tình yêu và sự tự hào với những truyền thống, nét văn hóa đặc sắc của dân tộc.

Lãnh đạo công an phường Thanh Sơn giới thiệu nội dung Nghị định 137/2020/NĐ-CP về quản lý sử dụng pháo.

Trong chương trình, lãnh đạo Công an phường Thanh Sơn đã giới thiệu tới các đại biểu và học sinh một số nội dung của Nghị định 137/2020/NĐ-CP về quản lý sử dụng pháo.

Nhân dịp này, Đoàn Thanh niên phường Thanh Sơn đã dành tặng 10 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường.

Nhân dịp này, Đoàn thanh niên phường Thanh Sơn đã trao tặng 10 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường.

Huyền Trang

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 343 Tổng lượt truy cập 864570018